Bắt nghi phạm trốn lệnh truy nã đặc biệt nguy hiểm

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bạc Liêu vừa bắt được nghi phạm Hữu Lý Hùng do trốn lệnh truy nã về hành vi giết người.
Chiều 19.3, thượng tá Hoàng Ngọc Đạo, Phó trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bạc Liêu, cho biết lực lượng Phòng Cảnh sát hình sự vừa bắt được nghi phạm trốn lệnh truy nã đặc biệt nguy hiểm là Hữu Lý Hùng (24 tuổi, ở khóm 1, P.Hộ Phòng, TX.Giá Rai).
Bắt nghi phạm trốn lệnh truy nã đặc biệt nguy hiểm - ảnh 1

Hữu Lý Hùng tại Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bạc Liêu

Ảnh: Công an cung cấp

Theo Cơ quan CSĐT, ngày 15.12.2019, do mâu thuẫn với anh Châu Hoàng Hôn (ở cùng địa phương) nên Hữu Lý Hùng cùng một số thanh niên chuẩn bị hung khí tìm bị hại để thanh toán.
Khi gặp bị hại, Hùng dùng dao đâm từ phía sau làm anh Hôn trọng thương nhưng được người dân chuyển đi cấp cứu kịp thời, không nguy hiểm đến tính mạng.
Sau khi gây án, Hùng bỏ trốn. Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bạc Liêu đã phát lệnh truy nã đối với Hùng về hành vi giết người.
Ngày 18.3, Hùng lén về nhà thì bị lực lượng công an phát hiện, bắt giữ. Bước đầu, Hùng khai nhận sau khi gây án, nghi phạm bỏ trốn lên TP.HCM.
Hiện vụ trốn lệnh truy nã về hành vi giết người này đang được công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cuong Snc

Cuong Snc

Công an đã truy nã thì sớm muộn mà thôi...3 tháng trốn giờ thì phải khai báo cụ thể ...còn hành vi giết người thì hãy chờ phán quyết nghiêm minh của pháp luật...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU