Bắt nghi phạm sát hại hai vợ chồng già bằng 43 nhát dao

23 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bị phát hiện trộm cắp tài sản, nghi phạm Vũ Tiến Long (ngụ xã Hà Bắc, H.Hà Trung, Thanh Hóa) đã dùng dao đâm liên tiếp 43 nhát khiến hai vợ chồng già tử vong tại chỗ.
Nghi phạm Vũ Tiến Long /// ẢNH CÔNG AN THANH HÓA CUNG CẤP Nghi phạm Vũ Tiến Long - ẢNH CÔNG AN THANH HÓA CUNG CẤP
Nghi phạm Vũ Tiến Long
ẢNH CÔNG AN THANH HÓA CUNG CẤP
Chiều ngày 11.10, Công an tỉnh Thanh Hóa đã có thông tin chính thức về vụ án mạng khiến hai vợ chồng già tử vong tại xã Hà Bắc (H.Hà Trung, Thanh Hóa).
Theo Công an tỉnh Thanh Hóa, đơn vị này vừa bắt giữ nghi phạm Vũ Tiến Long (22 tuổi, ngụ thôn Đà Sơn, xã Hà Bắc, H.Hà Trung, Thanh Hóa) để điều tra về tội giết người, cướp tài sản.
Kết quả điều tra ban đầu xác đinh, khoảng 4 giờ ngày 7.10, Vũ Tiến Long đột nhập vào nhà ông T.D.N (70 tuổi, ngụ cùng thôn Đà Sơn, xã Hà Bắc) để trộm cắp tài sản.
Bắt nghi phạm sát hại hai vợ chồng già bằng 43 nhát dao - ảnh 1

Cơn quan chức năng khám nghiệm hiện trường

Ảnh Công an tỉnh Thanh Hóa cung cấp

Khi đang có hành vi trộm cắp, thì Long bị ông N. và vợ là bà C.T.K (67 tuổi) phát hiện, trong lúc giằng co, Long đã rút dao bấm thủ sẵn trong người, đâm liên tiếp vào người ông N. (18 nhát), và bà K. (25 nhát), khiến các nạn nhân gục chết ở sân trước nhà.
Sau khi gây án, Long vào nhà nạn nhân lục tìm lấy đi 2 điện thoại di động, rồi đến TT.Hà Trung (H.Hà Trung) chơi game như không có chuyện gì xảy ra.
Tiếp nhận vụ án, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã tiến hành rà soát, điều tra và xác định Vũ Tiến Long là hung thủ gây án. Lực lượng chức năng đã tiến hành bắt giữ khi nghi phạm Long đang mải miết chơi game tại TT.Hà Trung.
Tại cơ quan công an, Long khai nhận do cần tiền chơi game nên đã đột nhập vào nhà các nạn nhân trộm cắp tài sản bán lấy tiền. Khi bị phát hiện, Long đã dùng dao bấm thủ sẵn trong người đâm các nạn nhân để tiếp tục hành vi trộm cắp.
Vụ án đang được Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hậu Nguyễn

Hậu Nguyễn

Ác quỷ chứ không còn là con người nữa.
PHÚ LÊ

PHÚ LÊ

Đúng là cặn bã
Long Tran

Long Tran

Không còn tính người ! Bản án cao nhất là đúng người đúng tội.
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Game Over
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU