Bắt nghi phạm dùng mã tấu chém đứt cánh tay đối thủ trong vũ trường

17 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 3.6, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm (PC52) Công an Bình Định cho biết đã bắt Nguyễn Nhất Nam - nghi phạm dùng mã tấu chém đứt cánh tay 'đối thủ' tại một vũ trường ở Phú Yên.

 

Bắt nghi phạm dùng mã tấu chém đứt cánh tay đối thủ trong vũ trường - ảnh 1
Nguyễn Nhất Nam (áo trắng) sau khi bị bắt
Ảnh: Bảo Văn
Nguyễn Nhất Nam (24 tuổi, ở TP.Tuy Hòa, Phú Yên) bị bắt tại khu vực cầu Bà Di (thuộc xã Phước Lộc, H.Tuy Phước, Bình Định).
Nam đã có một tiền án và một lần bị tập trung giáo dục lao động tại Trại A1 Phú Yên. Sau khi trở về địa phương, Nam vẫn tánh nào tật đó, tiếp tục tham gia băng nhóm xã hội đen hoạt động bảo kê, cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê.
Do nổi tiếng về những vụ đánh nhau bằng hung khí và được các băng nhóm khác kiêng dè, tránh mặt nên Nam và đồng bọn ngày càng lộng hành và gieo rắc sợ hãi cho nhiều người.
Trong lúc công an địa phương đang xác minh, củng cố tài liệu, chứng cứ để xử lý băng nhóm Nguyễn Nhất Nam thì đối tượng này đã gây ra vụ án nghiêm trọng.
Đầu tháng 3, Nam cùng đồng bọn kéo nhau đến vũ trường X. ở TP.Tuy Hòa ăn nhậu, nhảy nhót. Đến khoảng 22 giờ, khi đã thấm men, Nam gây chuyện với người khác.
Tuy mới to tiếng với nhau và sau đó được can ngăn nhưng với bản chất côn đồ hung hãn Nam không chịu bỏ qua, y ra xe lấy mã tấu quay vào chém đối thủ đứt rời cánh tay rồi cùng đồng bọn trốn thoát.
Nạn nhân tuy được đưa đến Bệnh viện đa khoa Phú Yên cấp cứu ngay lúc đó và các bác sĩ đã rất cố gắng nối lại cánh tay đứt rời nhưng không thành công.
Sau khi điều tra thu thập đủ chứng cứ chứng minh Nguyễn Nhất Nam là kẻ trực tiếp dùng mã tấu chém đứt tay nạn nhân, cơ quan CSĐT Công an TP.Tuy Hòa đã khởi tố bị can và ra quyết định truy nã đặc biệt đối với đối tượng này trên toàn quốc về tội “cố ý gây thương tích.”
Hơn 2 tháng xác minh truy lùng, ngày 28.5, Công an TP.Tuy Hòa nhận được tin báo Nam xuất hiện ở ngã ba cầu Bà Di (Bình Định).
Thông tin trên nhanh chóng được Công an TP.Tuy Hòa gửi cho PC52 Công an Bình Định để xác minh và tổ chức truy bắt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Minh Văn

Nguyễn Minh Văn

dùng mã tấu chém thẳng vào người là truy tố tội giết người với bản chất côn đồ chúng mới tởn . chứ tội cố ý gây thương tích chúng lờn mặt
Hưng

Hưng

Tử hình !
Tuan (USA)

Tuan (USA)

Không tử hình được, bỏ tù thì nó sẽ không sợ và gây án tiếp khi ra tù, tốt nhất là chặt 1 cánh tay, thêm vào đó 3 năm tù để nó hiểu như thế nào là bể khổ và hy vọng bớt côn đồ.
Duc

Duc

Hết sức côn đồ, nhưng tội này cũng chỉ là tù có thời hạn thôi, sau khi ra tù lại làm tiếp, xã hội còn khổ với loại này. Tuy nhiên năng đi đêm có ngày gặp ma, cũng có lúc sẽ bị kẻ khác trừng trị.
PHU QUANG HAI

PHU QUANG HAI

Bạn cứ đề nghị phạm tội tiếp theo thì bản án phải nhân đôi và cứ thế mà làm và không giảm án . thử xem bọn chúng có tái phạm nữa không
Huynh

Huynh

Chặt nó một cánh tay đi cho xã hội bình an
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU