Bắt nghi phạm đâm chết người sau khi va chạm giao thông rồi bỏ trốn

10 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nam thanh niên đâm chết người đàn ông khi va chạm giao thông rồi bỏ trốn, vừa bị Công an tỉnh Khánh Hòa bắt giữ. 
Trần Quốc Dũng sau khi bị bắt ngày 27.2  /// Ảnh: Nguyễn Chung Trần Quốc Dũng sau khi bị bắt ngày 27.2 - Ảnh: Nguyễn Chung
Trần Quốc Dũng sau khi bị bắt ngày 27.2
Ảnh: Nguyễn Chung

Sáng 28.2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết vừa bắt giữ Trần Quốc Dũng (24 tuổi, trú P.Phước Tiến, TP.Nha Trang), sau hơn 20 ngày bỏ trốn. 

Theo cơ quan công an, tối 5.2, Dũng cùng bạn gái chạy xe máy trên đường Ngô Đến (TP.Nha Trang) thì xảy ra va chạm giao thông với ông Nguyễn Văn Lực (44 tuổi, trú P.Vĩnh Phước, TP.Nha Trang). Hai bên cự cãi, lớn tiếng qua lại. Dũng rút dao đâm ông Lực ngã xuống đường, sau đó cùng bạn gái phóng xe bỏ đi. 

Trong đêm khuya 5.2, người dân phát hiện ông Lực đã tử vong với vết đâm trên người, cạnh đó là chiếc xe máy, nên báo công an. 

Từ hình ảnh nghi phạm do camera ghi lại được, ngày 23.2, công an phát đi thông báo truy tìm kẻ gây án, với các đặc điểm nhận dạng của hung thủ. Bạn gái Dũng sau đó đã trình diện công an và bị tạm giữ để phục vụ điều tra. Tuy nhiên, Dũng đã bỏ trốn. 

Đến chiều 27.2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đã bắt giữ Trần Quốc Dũng khi nghi phạm đang ở Đầm Môn (H.Vạn Ninh, Khánh Hòa). Tại cơ quan công an, Dũng đã thừa nhận sát hại nạn nhân. 

Công an cũng cho biết Dũng có tiền án về tội cố ý gây thương tích và bắt giữ người trái pháp luật, mới chấp hành xong án tù ngày 25.12.2020.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng Minh

Hoàng Minh

Lưu manh coi thường mạng sống người khác. Cách ly vinh viên khỏi xã hội
Quang Vinh Đặng

Quang Vinh Đặng

Không coi mạng người ra gì. Không nên chứa chấp loại người này trong xã hội để gây nguy hiểm cho mọi người
Song Giang Nguyen

Song Giang Nguyen

Mới ra tù trước tết, chưa đến tết giết người, trong tết trốn chui nhủi, ra tết bị bắt...
Không có tết năm sau đâu
bao công

bao công

thằng này vừa mới ra tù đã ngay lập tức thản nhiên giết người chứng tỏ nó không muốn ở tù mà chỉ muốn được tiêm 3 mũi thuốc
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU