Bắt nghi phạm chặn xe thu mua tôm để “làm luật”

22 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thấy các thương lái đến địa phương mình thu mua tôm, một thanh niên ở Nghệ An đã ra chặn xe, buộc các thương lái phải “làm luật”, nộp cho Trung mỗi xe ít nhất 1 triệu đồng.
 
Nghi phạm Trung tại cơ quan công an /// ẢNH C.AN Nghi phạm Trung tại cơ quan công an - ẢNH C.AN
Nghi phạm Trung tại cơ quan công an
ẢNH C.AN
Chiều 24.12, thông tin từ Công an H.Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Thành Trung (35 tuổi, ngụ xóm Hợp Thắng, xã Khánh Hợp, H.Nghi Lộc) để điều tra hành vi cưỡng đoạt tài sản.
Trước đó, Công an H.Nghi Lộc tiếp nhận thông tin phản ánh của một số thương lái họ bị một thanh niên chặn xe, ép đưa tiền “làm luật” khi họ đến thu mua tôm ở các hồ tôm thuộc xã Khánh Hợp.
Cụ thể, khi xe tải của các thương lái chạy đến địa bàn xã này để thu mua tôm thì bị người này chặn xe đe dọa, yêu cầu phải nộp từ 1 triệu đồng trở lên. Nếu không đưa tiền sẽ không cho xe đi.
Qua điều tra, công an phát hiện, bắt giữ Nguyễn Thành Trung khi nghi phạm này đang chặn xe tải mang biển số tỉnh Nam Định do anh Vũ Văn Hoàng (ngụ H.Giao Thủy, Nam Định) điều khiển vào thu mua tôm. Sau khi chặn xe, Trung ép anh Hoàng buộc anh Hoàng phải đưa 6,5 triệu đồng. Ngay sau đó, công an ập đến bắt giữ Trung.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Chắc tên Trung cũng phải có số má dữ lăm đây.
Nguyễn Hưng

Nguyễn Hưng

Bọn tội phạm này xem thường pháp luật. Người dân làm lụng cực khổ tay lắm chân bùng. Kiếm tiền nuôi gia đình và nuôi con ăn học. Bọn Nó đi chấn lột người ta. Kính gửi gửi giám đốc công an các địa phương chỉ đạo quyết liệt bền vững các loại tội phạm tương tự như trên
Winter

Winter

Lộng hành quá
BOX

BOX

Đây là hàng vi cưỡng đoạt tài sản. Cần có mức án nghiêm khắc để răn đe
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU