Bắt Nam 'beo', trùm giang hồ Vũng Tàu

24 Thanh Niên Online
Nguyễn Thành Nam (tức Nam 'beo', 43 tuổi), trùm giang hồ Vũng Tàu, bị bắt khẩn cấp trong sáng nay, 25.11, để điều tra về hành vi 'vi phạm qui định về sử dụng đất đai'.

Công an đọc lệnh khám xét nhà Sơn “quán” Công an đọc lệnh khám xét nhà Sơn “quán”
Công an đọc lệnh khám xét nhà Sơn “quán”
Sáng nay, 25.11, Cơ quan CSĐT Công an TP.Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu) đã thành lập 3 tổ công tác, tiến hành bắt giữ 3 nghi can Nguyễn Thành Nam (tức Nam “beo”, 43 tuổi), Bùi Đức Son (tức Sơn “quán”, 42 tuổi) và Bùi Văn Mạnh (tức Mạnh “khí”, 40 tuổi) để điều tra về hành vi "vi phạm qui định về sử dụng đất đai".
Trước đó, cả 3 nghi can này đã được Công an TP.Vũng Tàu mời lên làm việc, sau đó đã tiến hành bắt giữ khẩn cấp để điều tra về hành vi trên.
Bắt Nam 'beo', trùm giang hồ Vũng Tàu - ảnh 1
 Bùi Văn Mạnh (trái), tức Mạnh “khí” - Ảnh: Minh Anh
Tại số nhà 63 Lý Tự Trọng của nghi can Nam “beo”, hàng chục cảnh sát đã tiến hành giữ trật tự hiện trường, khám xét nhà của nghi can này. Theo đó, lực lượng làm nhiệm vụ đã thu giữ một cây súng bắn đạn bi, một con dao găm…
Tại nhà số 921A đường Bình Giã, P.10 của nghi can Mạnh “khí” hàng trăm người dân hiếu kỳ xem lực lượng công an khám nhà của nghi can này.
Bắt 3 nghi can phân lô đất nhà nước quản lý, đất rừng bán cho dân 2 Sơn “quán” bị bắt giữ
Tiếp đó, tại hẻm 216 đường 3 Tháng 2, P.10, một tổ công tác khác cũng đã khám xét nhà của nghi can Sơn “quán”.
Trước đó, Thanh Niên đã thông tin, tại TP.Vũng Tàu, có nhiều nhóm giang hồ phân lô đất do  nhà nước quản lý để bán cho dân xây nhà. Việc làm này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình quản lý đất đai, an ninh trật tự tại TP.Vũng Tàu trong một thời gian dài, gây bức xúc trong dư luận.
Bắt Nam 'beo', trùm giang hồ Vũng Tàu - ảnh 3
Hung khí thu giữ tại nhà Nam "beo"

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đặng thanh Vũ

Đặng thanh Vũ

Những tên giang hồ này liệu có thể làm quy hoach đất đai một mình được không ?. Sao không thấy bóng dáng một anh cán bộ nào hết ?
Trương Ngọc Kỳ

Trương Ngọc Kỳ

Hết sức phi lý? Đất nhà nước quản lý mà người thường lại có thể phân lô bán? Cứ đà này thì bọn này chắc bán luôn cả UBND ???
Võ mạnh Cường

Võ mạnh Cường

Đất do nhà nước quản lý mà giang hồ phân lô bán được,tài thiệt. Nếu không có mấy anh địa chính giúp sức liệu có làm được không
Lý Hoàng Thái Hải

Lý Hoàng Thái Hải

Nếu không có cán bộ đứng sau thì sao họ bán được đất?
anh

anh

khui hết ra đi mấy anh giang hồ ơi ......
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU