Bất lực nhìn xe bán tải bị cháy rụi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trên đường chạy xuống thị trấn Hoàn Lão, H.Bố Trạch, Quảng Bình, một chiếc xe bán tải bỗng nhiên phát lửa bốc cháy ngùn ngụt.
 
Chiếc xe đắt tiền bị lửa thiêu rụi trong sự bất lực của nhiều người /// Ảnh: C.T.V Chiếc xe đắt tiền bị lửa thiêu rụi trong sự bất lực của nhiều người - Ảnh: C.T.V
Chiếc xe đắt tiền bị lửa thiêu rụi trong sự bất lực của nhiều người
Ảnh: C.T.V
Vụ cháy xảy ra vào sáng ngày 9.12, trên đoạn đường qua xã Cự Nẫm, H.Bố Trạch, Quảng Bình.
Thông tin ban đầu cho hay, thời điểm đó, một phụ nữ ở xã Sơn Trạch điều khiển chiếc xe bán tải BS 73C - 088.15 chở người nhà chạy hướng xuống thị trấn Hoàn Lão. Khi qua đoạn thuộc địa phận xã Cự Nẫm thì bất ngờ chiếc xe bốc cháy.
Được người đi đường hô hoán, người phụ nữ điều khiển chiếc xe đã dừng lại. Tất cả những người ngồi trên xe may mắn không bị gì.
Tuy nhiên, thời điểm dừng xe thì lửa đã bùng phát mạnh; ngọn lửa nhanh chóng cháy lan ra toàn bộ chiếc xe, bao trùm lên xe. Đồ đạc tư trang để trên xe đã bị cháy rụi cùng chiếc xe. Lúc xảy ra vụ việc, nhiều người có mặt chứng kiến nhưng đành bất lực vì lửa đã bùng phát quá lớn.
Khi xảy ra sự cố cháy, đoạn đường trên không thể lưu thông được. Lực lượng chức năng có mặt để bố trí phân luồng cho xe chạy vòng tránh đám cháy, các phương tiện bị ùn ứ cục bộ một thời gian ngắn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU