Bắt lỗi bạn nhậu, đâm trọng thương 3 người

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 9.9, một lãnh đạo UBND xã Tân Lộc, H.Thới Bình (Cà Mau) xác nhận ở ấp 5, xã Tân Lộc vừa xảy ra một vụ cố ý gây thương tích khiến 3 người trọng thương, phải nhập viện cấp cứu.
Trong hai nạn nhân lúc 15 giờ ngày 9.9 chỉ có ông Tùng hồi tỉnh sau phẫu thuật /// Ảnh: Gia Bách Trong hai nạn nhân lúc 15 giờ ngày 9.9 chỉ có ông Tùng hồi tỉnh sau phẫu thuật - Ảnh: Gia Bách
Trong hai nạn nhân lúc 15 giờ ngày 9.9 chỉ có ông Tùng hồi tỉnh sau phẫu thuật
Ảnh: Gia Bách
Theo đó, vào khoảng 0 giờ ngày 9.9, 3 người gồm: Nguyễn Văn Đảm, Nguyễn Văn Đang (20 tuổi, em ruột Đảm) và một người tên Tí đều ngụ ở xã An Xuyên, TP.Cà Mau đến nhà cha vợ của Đảm là ông Phạm Văn Tùng (52 tuổi) ngụ xã Tân Lộc nhậu.
Trong buổi nhậu ngoài 4 người trên còn có con trai ông Tùng Phạm Văn Tiền (30 tuổi) và Phạm Văn Nhí (23 tuổi, cháu gọi ông Tùng là cậu) nhậu cùng. Trong lúc nhậu, Tiền có nói đùa là ai vào khu vực này ban đêm, nếu gọi không lên tiếng là bị bắt. Đang nghe vậy nên cự lại lời nói của Tiền và lấy tay dằn mạnh lon bia xuống mâm nhậu, khiến bia văng vào mặt ông Tùng.
Bị bia văng vào mặt, ông Tùng chửi thề và nói "Mày không biết kẻ lờn người nhỏ". Đang nghe ông Tùng chửi mình nên bắt lỗi và lao vào đánh ông Tùng. Đồng thời, lấy con dao trong người ra đâm ông Tùng bị thương. Thấy cha mình bị đánh, Tiền nhảy vào can cũng bị đâm trọng thương; nóng ruột Nhí nhảy vào can cũng bị đâm thủng ổ bụng.
Theo hồ sơ bệnh án, cả 3 nhập viện lúc 1 giờ 30 phút ngày 9.9. Ông Tùng bị thương ở cổ, vai, vành tay; Nhí bị thương ở ổ bụng và tay; Tiền bị thương ở cổ, vai và 4 vết trên lưng. Trong 3 nạn nhân này, Tiền bị thương nặng nhất, bị mất nhiều máu. Tuy nhiên, các bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tèo

Tèo

Đi nhậu mang theo dao, đâm người vì lý do nhỏ nhặt .Lại gây án với nhà vợ của anh ruột mình. Ở tù dài hạn đi em

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU