Bắt bị can Lê Chí Thành

103 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bị can Lê Chí Thành bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.
Chiều 14.4, Cơ quan CSĐT Công an TP.Thủ Đức (TP.HCM) đã khởi tố, bắt tạm giam bị can Lê Chí Thành (38 tuổi, HKTT tại thôn 1, xã Tân Đức, H.Hàm Tân, Bình Thuận, hiện ngụ tại P.Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM) để điều tra, làm rõ hành vi “chống người thi hành công vụ”, theo điều 330 Bộ luật Hình sự. Các lệnh khởi tố, bắt tạm giam đã được Viện KSND TP.Thủ Đức phê chuẩn.

YouTuber Lê Chí Thành bị khởi tố, bắt giam

Cũng theo Cơ quan CSĐT Công an TP.Thủ Đức, trước đó bị can Lê Chí Thành đã từng nhiều lần thực hiện hành vi cản trở lực lượng chức năng đang thực hiện nhiệm vụ, tạo cớ khiêu khích, xuyên tạc, đưa tin sai sự thật về hoạt động công vụ, sau đó phát tán lên mạng xã hội, nhằm thu hút người theo dõi để trục lợi cá nhân, tác động xấu đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

Lê Chí Thành bị xử phạt 750.000 đồng

Cùng ngày, cơ quan chức năng đang tiến hành khám xét nơi cư trú của bị can này tại P.Tân Hưng Thuận, Q.12. Hiện vụ án đang được Công an TP.Thủ Đức tiếp tục điều tra mở rộng, làm rõ hành vi vi phạm pháp luật của bị can cũng như những người có liên quan.
Được biết, thời gian qua Lê Chí Thành thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội YouTube với các clip "giám sát" CSGT làm việc trên các tuyến đường TP.HCM.

Lê Chí Thành vi phạm giao thông rồi đòi công an phải "làm đúng"

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nói Thẳng

Nói Thẳng

Nói đến người nầy thì cũng phải nhắc đến CSGT, nếu họ không tiêu cực, hối lộ thì sẽ không bao giờ có những người như thế nầy. Mình phải trong sạch trước thì mới xử được người khác.
Cheng Jin

Cheng Jin

Chính bản thân người vi phạm trong sạch tự khắc không có csgt nhận hối lộ
Vuminh Tuyen

Vuminh Tuyen

Việc nào ra việc đó bạn ạ. Mình vi phạm thì CSGT mới xử lý. Chống tiêu cực có nhiều cách, nhưng không phải theo cái kiểu phá rối như tay Thành này.
4 phản hồi
Quang Nguyen Minh

Quang Nguyen Minh

Bắt đối tượng này là đúng. Tôi ủng hộ 100%
Tran Hung

Tran Hung

Bắt là đúng, nhà nước cần có qui định cụ thể xử lý những thành phần này, xã hội cần có trật tự
Kinh Dinh

Kinh Dinh

Quá mất dạy bắt giam xử nghiêm là đúng
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU