Bắt khẩn cấp nghi phạm hiếp dâm 'cháu nội' 9 tuổi

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhân lúc con trai đi cào biển, con dâu đi làm cỏ thuê, ông Đ. thường xuyên giao cấu với bé gái 9 tuổi gọi mình bằng ông nội.

Ngày 2.10, đại tá Phạm Văn Ngót, Trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh Bến Tre, cho biết Cơ quan CSĐT Công an tỉnh vừa ra quyết định khởi tố vụ án và bắt khẩn cấp P.V.Đ (54 tuổi, ngụ H.Thạnh Phú, Bến Tre) để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo thông tin ban đầu, ông Đ. đã nhiều lần thực hiện hành vi xâm hại tình dục bé gái 9 tuổi (con gái riêng với người chồng trước của chị H.T.T - hiện là con dâu của ông Đ.). Nhưng do ông Đ. hăm dọa nên bé gái không dám nói lại việc bị xâm hại với chị T.

Chiều 30.9, việc ông Đ. xâm hại con gái mới 9 tuổi của mình bị chị T. phát giác, tố cáo với chính quyền địa phương sau khi chị đi làm về nghe bé trai (7 tuổi), là con chung của chị với người chồng sau (con trai ruột ông Đ.) kể lại.

Tại Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bến Tre, ông Đ. khai nhận đã 2 lần lợi dụng lúc bé gái ở nhà một mình rồi hăm dọa giao cấu. Còn theo lời bé gái, ông Đ. đã 3 lần xâm hại em tại nhà riêng và 2 lần tại nhà nạn nhân.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn thế hệ

Nguyễn thế hệ

Tội cho cháu quá .
quý

quý

Mới rồi 1 tên sinh 1989 hiếp dâm em bé 13 tuổi đến mang thai đẻ con, mà chỉ bị xử vì "giao cấu với trẻ em" phạt 6 năm tù và 80 triệu. Bản án khiến người ta phải phẫn nộ. Còn tên này thì sẽ bị xử sao đây?
trần văn thuyết

trần văn thuyết

Tội cho cháu bé, nên nghiêm trị lão dê già
Hà Thị Bình Hòa

Hà Thị Bình Hòa

Loại yêu râu xanh không từ 1 ai khi có điều kiện nên cho hắn đi gặp diêm vương cho xã hội đỡ loạn !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU