Bắt khẩn cấp nghi can đánh trọng thương nữ sinh sau va chạm giao thông

32 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ngày 8.12, lãnh đạo Công an TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết đã bắt giữ Lê Tấn Thành (29 tuổi, ngụ Bình Dương) để điều tra hành vi đánh 1 nữ sinh trọng thương sau va chạm giao thông.
Thành bỏ xe đá, đạp liên tiếp vào mặt nữ sinh điều khiển xe đạp điện /// ẢNH CẮT TỪ CLIP Thành bỏ xe đá, đạp liên tiếp vào mặt nữ sinh điều khiển xe đạp điện - ẢNH CẮT TỪ CLIP
Thành bỏ xe đá, đạp liên tiếp vào mặt nữ sinh điều khiển xe đạp điện
ẢNH CẮT TỪ CLIP
Trước đó, chiều 7.12, Thành điều khiển xe máy BS 95E1-800.61 chở theo 1 cô gái đi trên đường Bùi Ngọc Thu. Khi đến đoạn qua KP.5 (P.Tương Bình Hiệp), Thành bất ngờ cho xe rẽ trái khiến 2 học sinh nữ đi xe đạp điện phía sau không kịp trở tay, tông vào đuôi xe của Thành làm cả hai xe ngã đổ. Sau đó, Thành bỏ xe đá, đạp liên tiếp vào mặt nữ sinh điều khiển xe đạp điện. Khi em này gục xuống đường, Thành tiếp tục dùng cây ba trắc đánh nhiều nhát vào đầu nạn nhân, gây vết rách trên đỉnh đầu dài hơn 4 cm. Toàn bộ vụ việc được camera của nhà dân ghi lại, sau đó được đưa lên mạng xã hội gây bức xúc dư luận. Hiện 2 nữ sinh đã được gia đình đưa đến bệnh viện chữa trị vết thương.

Phẫn nộ cảnh thanh niên “hổ báo” đá liên tiếp vào mặt nữ sinh sau va chạm

Đáng lưu ý, sau khi xảy ra vụ việc, Thành bị 1 nhóm người tìm đến nhà bắt giữ rồi hành hung nhưng không giao nộp cho công an. Lãnh đạo Công an TP.Thủ Dầu Một cho biết hành vi của nhóm người này cũng sẽ được xem xét xử lý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Văn Minh

Văn Minh

Không cần thương tật với tính chất côn đồ, hung hãn khi đánh trẻ em dưới 16 tuổi là đủ để truy tố rồi.
Lam Truc

Lam Truc

vừa vi phạm luật giao thông vừa hành hung dã man người. đây là án hình sự
Đình phương

Đình phương

Phải xử thật nghiêm khắc những người này
Trường

Trường

Tùy vào mức độ vi phạm mà xử lý chứ. Với hành vi gây tại nạn lại còn hành hung nữ sinh thì xứng đáng xử nghiêm. Còn với nhóm người đến nhà bắt giữ và hành hung nam thanh niên kia (nếu có) vì chắc cũng quá bức xúc, nên xem xét giảm nhẹ tội. Vì suy cho cùng, nam thanh niên kia đáng bị như vậy.
Phương Phạm

Phương Phạm

Tôi thấy người sang đường mà có xi nhan đâu???
Ngô Văn Khuê

Ngô Văn Khuê

Bạn lưu ý: nếu có xi nhan thì vẫn chưa đủ đâu nghen, không phải cứ bậc xi nhan là được phép rẽ hay quay đầu đâu nhé.
Văn Minh

Văn Minh

Không xi nhan còn đánh người dã man nên pháp luật phải trừng trị.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU