Bắt khẩn cấp nghi can đâm chết cha ruột ở Phan Thiết

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo thông tin ban đầu từ công an, trong lúc xô xát, Nguyễn Thắng đã dùng dao đâm 2 nhát khiến cha mình tử vong.
Công an đang khám nghiệm hiện trường vụ án mạng tối 15.4 /// Ảnh: C.T.V Công an đang khám nghiệm hiện trường vụ án mạng tối 15.4 - Ảnh: C.T.V
Công an đang khám nghiệm hiện trường vụ án mạng tối 15.4
Ảnh: C.T.V
Sáng 16.4, thượng tá Nguyễn Đức Dũng, Phó trưởng Công an TP.Phan Thiết (Bình Thuận), cho biết Công an Phan Thiết đã bắt khẩn cấp Nguyễn Thắng (30 tuổi, trú P.Thanh Hải, TP.Phan Thiết) để điều tra hành vi giết người
Theo thông tin ban đầu từ Công an P.Thanh Hải, tối 15.4, sau khi nhậu say về, Thắng đã gây gổ với cha mình là ông Nguyễn Chuyên (51 tuổi). Trong lúc hai cha con cãi vã, ông Chuyên đã tát vào mặt con. Trong cơn say, Thắng chạy vào nhà lấy dao đâm 2 nhát vào người ông Chuyên.
Khi hàng xóm phát hiện, đưa ông Chuyên đi cấp cứu, Thắng còn hăm dọa cả những người đưa cha mình đến bệnh viện. Mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng ông Chuyên đã không qua khỏi.
Theo kết luận điều tra của Pháp y Bình Thuận, ông Chuyên tử vong do bị một nhát dao đâm vào bên hông nên đứt động mạch chủ, mất nhiều máu dẫn đến tử vong.
Hiện Công an Phan Thiết đã bàn giao nghi can Nguyễn Thắng cho Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an Bình Thuận thụ lý, điều tra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Giang

Giang

Xã hội bất an, gia đình không còn là mái ấm. Con giết cha đạo đức, nhân nghĩa mất rồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU