Bắt khẩn cấp một người tuyên truyền chống phá Nhà nước

6 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nguyễn Ngọc Ánh vừa bị bắt giữ vì tuyên truyền chống phá, nói xấu Đảng, Nhà nước Việt Nam và xúi giục người dân biểu tình.
Ngày 1.9, đại tá Phạm Văn Ngót, Trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh Bến Tre, cho biết Viện KSND tỉnh Bến Tre đã phê chuẩn lệnh bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Ngọc Ánh (38 tuổi, ngụ xã Phùng Xá, H.Thạch Thất, Hà Nội).
Ánh hiện tạm trú tại TT.Bình Đại (H Bình Đại, Bến Tre); bị bắt khẩn cấp vì có dấu hiệu của tội “tàng trữ, phát tán, tuyên truyền thông tin, tài liệu” nhằm chống lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, theo Điều 117 bộ luật Hình sự.
Theo thông tin ban đầu, thời gian qua, Nguyễn Ngọc Ánh đã sử dụng tài khoản Facebook cá nhân để công khai viết bài, chia sẻ nhiều bài viết, video clip, nhận live stream - phát trực tiếp của nhiều đối tượng phản động trong và ngoài nước, có nội dung tuyên truyền nói xấu Đảng, Nhà nước Việt Nam.
Đặc biệt Nguyễn Ngọc Ánh kêu gọi, kích, xúi giục người dân biểu tình, phá hoại trong tháng 6.2018 vừa qua và trong dịp lễ Quốc khánh 2.9.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh

Thanh

Bắt cho bớt cái loại vô cảm với đất nước, với nhân dân và các anh linh đã hy sinh xương máu để Tổ quốc được độc lập như ngày hôm nay.
NMH

NMH

Xử nghiêm bọn này vào, muốn phá hoại cuộc sống đang yên bình, làm ăn đang thuận lợi của chúng tôi.
Lê thoại

Lê thoại

Nên xử tử hình làm gương cho kẻ khác
An Quy Tran

An Quy Tran

Tên này chắc chán sống nên mới làm càn .Phải truy cứu hình sự,xử nghiêm ccho vào lò tôn dài hạn để cải tạo trở lại làm người lương thiện.Cũng mất thời gian đấy nhưng phải làm.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU