Bắt khẩn cấp kẻ nghi hiếp dâm con gái bạn nhậu

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đến tìm bạn nhậu nhưng chỉ gặp bé G. (9 tuổi) đang ngủ trong nhà một mình, Huỳnh Văn Vũ Phong đã hiếp dâm bé rồi đe dọa không được kể cho ai biết.

 

Ngày 28.5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bến Tre, cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án và lệnh bắt người bị tạm giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Huỳnh Văn Vũ Phong (37 tuổi, ngụ xã Tân Bình, H.Mỏ Cày Bắc, Bến Tre) để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.
Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 10 giờ ngày 18.5, Phong đến nhà tìm cha bé G. nhậu như thường ngày nhưng không gặp. Tại đây, Phong thấy bé G. đang ngủ một mình nên ép bé thực hiện hành vi giao cấu. Thực hiện xong, Phong đe dọa bé G. không được nói chuyện này cho ai biết rồi bỏ về.
Ngày 26.5, bà Đoàn Thị Huệ (ngụ H.Thạnh Phú) là cô ruột của bé G. về dự tiệc gần nhà và nghe bé G. kể câu chuyện bị Phong xâm hại; ngay lập tức, bà Huệ đến Công an xã Tân Bình tố giác.
Kết quả điều tra ban đầu xác định Huỳnh Văn Vũ Phong có dấu hiệu phạm tội nên Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bến Tre lập tức ra lệnh giữ Phong trong trường hợp khẩn cấp, và sau đó là quyết định tạm giữ, lệnh bắt người bị tạm giữ trong trường hợp khẩn cấp để tiếp tục phục vụ công tác điều tra.
Được biết, mẹ bé G. đã không sống chung nhà với cha con G. trong thời gian gần đây. Cha bé G. không có việc làm và thường xuyên nhậu nhẹt cùng với Huỳnh Văn Vũ Phong. Riêng Phong thỉnh thoảng có đi phụ hồ và chưa lập gia đình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyên Hồng

Nguyên Hồng

Cần xử nặng về tội dâm ô với trẻ em để răn đe kịp thời vì các vụ hiếp dâm ngày càng tăng và nguy hiểm hơn.
Trung Nguyễn

Trung Nguyễn

Đừng nói trâu già khoái cỏ non thế! Xin lỗi trâu nào cũng khoái cỏ non cả vấn đề là 9 tuổi hay trẻ con có gì để gặm mà nó cũng gặm.
Khoa

Khoa

Dạo này sao lắm châu già gặm cỏ non thế ko biết..!
Phan Nam

Phan Nam

Thằng này tiêu rồi!
Mà sao bé mới có 9 tuổi lại để ở nhà một mình? Tức thiệt chứ!!!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU