Bắt khẩn cấp hai nghi can trong vụ tàng trữ ma túy tại bar Liberty

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thành nhờ Khoa mua 6 viên thuốc lắc rồi cùng đưa đến quán bar để sử dụng, khi mới dùng được 2 viên thì bị lực lượng chức năng kiểm tra, phát hiện.
Ngày 28.11, Viện KSND tỉnh Đắk Lắk cho biết cơ quan này đã phê chuẩn lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Chung Phước Thành (30 tuổi) và Võ Minh Khoa (23 tuổi, cùng trú tỉnh Lâm Đồng) để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.
Như Thanh Niên đã thông tin, rạng sáng 26.11, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đắk Lắk tiến hành kiểm tra đột xuất quán bar Liberty trên đường Trần Hữu Dực, P.Tân Lợi và quán bar G9 trên đường Tôn Đức Thắng, P.Tân An, TP.Buôn Ma Thuột.
Thời điểm kiểm tra có hàng trăm thanh niên nam nữ đang nhảy nhót điên cuồng, trong đó nhiều người có biểu hiện sử dụng ma túy, ở cả 2 quán bar.
Quá trình kiểm tra tại quán bar Liberty, lực lượng chức năng phát hiện 1 gói nhựa màu trắng bên trong có chứa 4 viên nén màu xanh dưới nền nhà tại bàn của Võ Minh Khoa và Chung Phước Thành.
Hai người này khai nhận số viên nén này là thuốc lắc được Thành nhờ Khoa mua hộ với giá 1,8 triệu đồng. Đến đêm 25.11, Thành rủ Khoa và một số người quen đến quán bar trên cùng sử dụng số thuốc lắc mua được. Khi nóm Thành dùng được 2 viên thì bị lực lượng chức năng kiểm tra, phát hiện.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU