Bắt khẩn cấp 3 thanh niên không đội mũ bảo hiểm, đánh công an trọng thương

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bị yêu cầu dừng xe do không đội mũ bảo hiểm, nhóm thanh niên ngụ ở Hà Giang đã lao vào đánh công an thành phố Hà Giang trọng thương, phải nhập viện điều trị.
Nhóm thanh niên đánh công an /// Ảnh cắt từ clip Nhóm thanh niên đánh công an - Ảnh cắt từ clip
Nhóm thanh niên đánh công an
Ảnh cắt từ clip
Liên quan tới vụ chống người thi hành công vụ khiến 2 cán bộ chiến sĩ của Công an thành phố Hà Giang bị trọng thương, ngày 29.6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với 3 nam thanh niên để phục vụ công tác điều tra.
Danh tính 3 nam thanh niên bị bắt khẩn cấp gồm: Phạm Ngọc Tư La (19 tuổi, ngụ ở phường Minh Khai, thành phố Hà Giang), Nguyễn Văn Huỳnh (26 tuổi, ngụ tại thị trấn Việt Lâm, huyện Vị Xuyên, Hà Giang) và Phạm Văn Lượng (29 tuổi, ngụ tại phường Minh Khai, thành phố Hà Giang), trong đó Lượng là anh ruột La.
Trước đó, lúc 15 giờ ngày 27.6, tổ công của Công an thành phố Hà Giang phát hiện nhóm thanh niên gồm La và Huỳnh điều khiển xe máy, nhưng không đội mũ bảo hiểm; đồng thời điều khiển xe máy đi qua lại nhiều lần và có lời lẽ khiêu khích tổ công tác, nên đã ra hiệu lệnh dừng phương tiện, kiểm tra hành chính.
Bắt khẩn cấp 3 thanh niên không đội mũ bảo hiểm, đánh công an trọng thương - ảnh 1

tin liên quan

Nghi can đánh công an ra đầu thú
Một thiếu úy công an bị Tô Vũ Nhật Trường tấn công, gây thương tích ở mặt khi thấy Trường đánh một người dân. 
Tuy nhiên, nhóm thanh niên này rồ ga bỏ chạy. Tới khu vực tổ 12 phường Minh Khai (trước cửa nhà của La) hai nam thanh niên này dừng xe và có lời lẽ thóa mạ, chửi bới tổ công tác. Cùng thời điểm, Lượng từ trong nhà mình đi ra. Chứng kiến cảnh tượng em trai và Huỳnh to tiếng chửi bới tổ công tác, Lượng bất ngờ lao vào, dùng tay tát trúng mặt một cán bộ.
La và Huỳnh cũng lao vào tấn công tổ công tác. Các đối tượng chỉ dừng lại khi có sự vào cuộc của Cảnh sát 113 và đơn vị nghiệp vụ Công an thành phố Hà Giang.
Hậu quả 2 cán bộ, chiến sĩ trong tổ công tác bị đánh trọng thương và hiện vẫn đang phải nằm được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang.
Khi bị bắt đưa về trụ sở công an, nhóm đối tượng này đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Duc

Duc

Chưa đánh được người mặt đỏ như vang, đánh được người rồi mặt vàng như nghệ . Hối hận cũng không kịp, 2 tội rành rành là chống người thì hành công vụ và cố ý gây thương tích chắc chắn án phạt không hề nhẹ, lúc đó chẳng còn cơ hội đánh người, chỉ được thỏa mái đánh muỗi, ruồi, kiến, rán và chuột .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU