Bắt kẻ trộm ô tô tiền tỉ

2 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ông Đông không làm rõ được nguồn gốc chiếc xe vì đăng ký xe mang tên Công ty T.H. Liên hệ công ty này, CSGT biết được chiếc xe bị mất trộm chiều 12.1. 
Đặng Xuân Đông (giữa) và chiếc xe tang vật /// Ảnh: CSGT Quảng Ninh cung cấp Đặng Xuân Đông (giữa) và chiếc xe tang vật - Ảnh: CSGT Quảng Ninh cung cấp
Đặng Xuân Đông (giữa) và chiếc xe tang vật
Ảnh: CSGT Quảng Ninh cung cấp
Ngày 14.1, đại úy Nguyễn Xuân Tiến, Đội trưởng Đội CSGT 1-18 (Phòng CSGT, Công an tỉnh Quảng Ninh) cho biết trưa 13.1, tại Km 76+800 QL18 thuộc P.Phương Đông, TP.Uông Bí, Quảng Ninh, tổ công tác thuộc đơn vị phát hiện ô tô BS 17A-062.02 chạy hướng Uông Bí - Đông Triều có nhiều nghi vấn nên theo dõi.
Đến Km 73, thuộc xã Hồng Thái Đông, TX.Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh, ô tô rẽ vào một xưởng sửa chữa thì bị CSGT kiểm tra. Công an phát hiện nhiều vết xước, móp méo trên xe nhưng tài xế Đặng Xuân Đông (33 tuổi, ở xã Vũ Đông, TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình) không giải thích được, đồng thời không xuất trình được giấy phép lái xe. Người này cũng không làm rõ được nguồn gốc chiếc xe vì đăng ký xe mang tên Công ty T.H (tổ 46, Bồ Xuyên, TP.Thái Bình). Liên hệ công ty này, CSGT biết được chiếc xe bị mất trộm chiều 12.1.
Đông khai đã trộm xe và lái ra Quảng Ninh tiêu thụ. Công an tạm giữ Đông để điều tra và làm thủ tục trả lại chiếc xe trị giá khoảng 1 tỉ đồng cho đại diện Công ty T.H.

Bình luận

User
Gửi bình luận
K

K

Chà tên này làm ăn lớn để cùng gia đình đón một cái tết thật xôm. Không ngờ được công an đưa về đón Tết tại trại giam. Chúc tên trộm này đón thật nhiều cái tết trông trại dam nhé
LE NHI

LE NHI

Yêu cầu xử lý thích đáng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU