Bắt kẻ dùng clip 'nóng' tống tiền nữ sinh lớp 9

6 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Quỳnh rủ nữ sinh lớp 9 vào nhà nghỉ quan hệ tình dục và dùng điện thoại di động quay lại, sau đó dùng clip 'nóng' có chứa hình ảnh nhạy cảm để tống tiền nữ sinh. 
Quỳnh tại cơ quan công an  /// Ảnh: C.A Quỳnh tại cơ quan công an - Ảnh: C.A
Quỳnh tại cơ quan công an
Ảnh: C.A

Ngày 21.4, Công an TP.Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết cơ quan này vừa bắt giữ Lê Ngọc Quỳnh (23 tuổi, trú huyện Ninh Sơn, Ninh Thuận), để điều tra về các hành vi cưỡng đoạt tài sản và quan hệ tình dục với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi

 

Theo cơ quan công an, Quỳnh ra Nha Trang làm công nhân được khoảng 2 năm nay. Gần đây, Quỳnh làm quen với em X. (15 tuổi, học sinh lớp 9 ở Nha Trang) qua mạng xã hội.

Đầu tháng 4, Quỳnh rủ nữ sinh này đi chơi. Hai người vào nhà nghỉ ở xã Vĩnh Ngọc (TP.Nha Trang) quan hệ tình dục và Quỳnh dùng điện thoại di động quay lại. 

Sáng 20.4, Quỳnh gửi tin nhắn cho X., yêu cầu đưa 4 triệu đồng và dọa, nếu X. không đưa tiền, Quỳnh sẽ đưa clip "nóng" lên mạng xã hội.

Cùng ngày, Quỳnh hẹn X. đến đường Phạm Tu (P.Vĩnh Hải, TP.Nha Trang) để lấy tiền. Khi Quỳnh vừa nhận tiền thì bị lực lượng công an bắt quả tang. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hạnh

Hạnh

Đây là bài học đắt giá cho các em gái; đồng thời cũng là lời cảnh báo với các bậc phụ huynh trong việc quan tâm quản lý con em. Trong trường hợp này, em đang là học sinh mới 15 tuổi mà đã vướng vào chuyện "người lớn" nhăng nhít thì nhận hậu quả thế này là điều đương nhiên.
NVH

NVH

Coi bộ ở tù hết tuổi thanh niên luôn rồi. Ngủ và tham thì phải trả giá thôi.
Chú cường

Chú cường

“Vỏ quýt dày có móng tay nhọn”
Hoa Hồng Tím

Hoa Hồng Tím

Tuổi trẻ chưa trải sự đời :))
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU