Bắt hai tên cướp nhí

1
(TNO) Hai tên cướp ở độ tuổi rất nhỏ vừa bị công an bắt giữ vào chiều 17.7.

Ngày 17.7, Công an P.8, Q.10, TP.HCM cho biết đang lập hồ sơ xử lý N.H.T (16 tuổi) và L.H.V (13 tuổi, đều ngụ Q.10) về hành vi cướp tài sản.

Theo thông tin từ công an, chiều 17.7, T. dùng xe máy chở V. đi khắp các còn đường tìm người để cướp.

Khi đến đường Vĩnh Viễn (Q.10), cả hai phát hiện chị N.T.T.H đang đi xe máy phía trước trên cổ có đeo sợi dây chuyền nên bám theo.

Khi đến trước số nhà 378 đường Vĩnh Viễn (P.8, Q.10) thì T. ép sát chị H. để V. thò tay giật sợi dây chuyền rồi tăng tốc bỏ chạy.

Nghe tiếng truy hô, tổ cảnh sát đặc nhiệm Công an Q.10 đang đi tuần gần đó tổ chức truy đuổi và bắt được cả hai.

Tại cơ quan công an, cả hai thừa nhận hành vị phạm tội của mình.

Hiện công an tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Công Nguyên

>> Khởi tố tên cướp nhí táo tợn
>> Bắt hai tên cướp nhí
>> Khởi tố, bắt tạm giam băng cướp nhí
>> 2 tên cướp “nhí” sa lưới
>> Bắt băng cướp nhí cắt cổ xe ôm

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hồng Tâm

Hồng Tâm

Hình như 2 tên này đã ra tay cướp giật túi xách của tôi trên đường CMT8. Hôm đó tôi đi bộ đến ngân hàng ACB để rút tiền. Tôi đã cẩn thận đeo cái túi nhỏ chéo qua vai, để ra đằng trước và tay cũng nắm vào quai. Nhưng khi đang đi sát lề (vì làm gì có vỉa hè mà đi), trong chớp mắt tôi thấy tay cầm quai túi của tôi bị động và rồi thấy cái túi của mình đứt quai đang bị kéo lê trên mặt đường, một đầu quai đang nằm trong tay một thằng thanh niên, nó kéo vút cái túi lên và hai đứa lẫn vào dòng xe cộ. Bản thân tôi bấy giờ mới biết là mình đang nằm dưới đất. Hóa ra là vì tôi đeo túi chéo qua người nhưng chúng vẫn cố tình giật với sức mạnh của chiếc xe phóng với tốc độ cao nên tôi đã bị lôi ngã xuống, và vì cái quai túi quá chắc nên không bị đứt ngay, tôi bị lôi đi đến lúc cái quai đứt ra.
Tôi đứng lên, đầu gối xây xát chảy máu. Cánh tay bị tuột da vì chúng kéo cái quai túi qua người tôi. Mọi người đều bàng hoàng vì mức độ manh động của những tên cướp. Chúng ra tay quá nhanh nên mọi người không phản ứng kịp. Đường phố rất đông đúc, ngay trung tâm và ban ngày nhưng chúng cũng chẳng sợ. Có người dân quanh đó còn nói là chúng mới cướp của họ hôm trước ngay ở đó. Tôi đã từng phổ biến cho bạn bè và cả người nước ngoài cách đề phòng bọn cướp,nhưng cẩn thận đến thế mà cũng không thoát. May lúc đó tôi đi bộ, chứ nếu ngã từ trên xe máy chắc chết.
Hai thằng cướp đó chắc sống loanh quanh trong con hẻm 521 CMT8 có lối thông ra Tô Hiến Thành, vì một lúc sau chúng đã vứt túi xách của tôi trong hẻm đó và người dân nhặt được trả cho tôi. Những tên cướp này phải trừng trị thật thích đáng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU