Bắt giữ nghi phạm chặt đầu hàng xóm

20 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Người dân kinh hoàng phát hiện thi thể người đàn ông không đầu nên cấp tốc báo công an. Nghi phạm,  một người hàng xóm của nạn nhân, ngay sau đó bị bắt giữ.
Nghi phạm Tâm bị bắt giữ khẩn cấp /// Tâm Bình Nghi phạm Tâm bị bắt giữ khẩn cấp - Tâm Bình
Nghi phạm Tâm bị bắt giữ khẩn cấp
Tâm Bình

Ngày 8.4, cơ quan chức năng Công an TP.Sa Đéc (Đồng Tháp) đã tạm giữ hình sự Nguyễn Thanh Tâm (48 tuổi, ngụ P.3, TP.Sa Đéc), nghi phạm liên quan đến một vụ giết người.

Trước đó, khoảng 17 giờ 30 ngày 7.4, người dân ngụ khóm 3, P.3 phát hiện thi thể người đàn ông bị mất đầu trong khu vực nên báo công an địa phương. Nhận được tin báo, lực lượng công an khẩn cấp điều tra.

Lần theo dấu vết tại hiện trường, công an đã tìm được bộ phận đầu người, cách thi thể nạn nhân khoảng 25 m. Nạn nhân được xác định là ông Hồ Thanh Nhàn (67 tuổi, ngụ Khóm 3, P.3) gần nhà của nghi phạm Tâm.  

Theo vết máu tại trường, công an đã lần tìm đến căn nhà của Tâm đang khóa chặt cửa ngoài. Lực lượng công an đã vận động, thuyết phục Tâm ra đầu thú nhưng Tâm vẫn trốn trong nhà, cầm hung khí cố thủ.

Công an đã tìm cách phá cửa xông vào nhà Tâm. Lúc này, trên tay Tâm cầm 2 cây dao chém, đâm lại lực lượng thi hành công vụ.

Trong lúc khống chế Tâm, trung tá Trần Văn Minh, Trưởng công an P.3 đã bị Tâm chém đứt lìa 2 đốt ngón tay phải và một vết chém sâu trên cánh tay phải. Hiện trung tá Minh đã được đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) điều trị.

Cơ quan điều tra đang làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tu

Tu

Tâm này chắc là tâm thần rồi
NVH

NVH

Đừng nên bênh vực kẻ sát nhân bằng việc gán cho nó bệnh tâm thần để thoát tội.
Ngô Hoàng Hải

Ngô Hoàng Hải

Sao không bắn què giò nó rồi vô bắt...
Bảo

Bảo

Nước ngoài thì bùm rồi. Còn VN ta, khói mê, khói cay đâu? Quá tệ!
Đào Tấn Mẫn

Đào Tấn Mẫn

Công an khi làm nhiệm vụ không mang theo công cụ hỡ trợ hay sao mà để tội phạm chém . Loại tội phạm này là bắn tại chỗ .
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU