Bắt giữ 'hotgirl' từ Campuchia mang theo gần 4 kg ma túy về Việt Nam

18 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Không chỉ nhập cảnh trái phép từ Campuchia vào Việt Nam, một phụ nữ ở Cà Mau còn mang theo gần 4 ký ma túy, bị lực lượng Công an tỉnh An Giang bắt giữ.
Đỗ Như Ý bị bắt khi mang theo gần 4 kg ma túy từ Campuchia vào Việt Nam /// Ảnh do Công an cung cấp Đỗ Như Ý bị bắt khi mang theo gần 4 kg ma túy từ Campuchia vào Việt Nam - Ảnh do Công an cung cấp
Đỗ Như Ý bị bắt khi mang theo gần 4 kg ma túy từ Campuchia vào Việt Nam
Ảnh do Công an cung cấp
Sáng ngày 3.6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang cho biết đang tạm giữ hình sự Đỗ Như Ý (28 tuổi, trú xã Tân Ân Tây, H.Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau) để tiếp tục điều tra về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.
Bắt giữ 'hotgirl' từ Campuchia mang theo gần 4 kg ma túy về Việt Nam - ảnh 1

Số ma túy tang vật bị lực lượng Công an tạm giữ

ẢNH DO CÔNG AN CUNG CẤP

Trước đó, khoảng 4 giờ ngày 2.6, tại khu vực tổ 5, ấp An Khánh, xã Khánh An, H.An Phú, tỉnh An Giang, lực lượng Công an H.An Phú (An Giang) phát hiện nhóm người đi xe ôm nhập cảnh trái phép từ Campuchia về Việt Nam có biểu hiện nghi vấn nên kiểm tra.
Qua đó, tổ công tác phát hiện trong ba lô của Đỗ Như Ý có 3 gói trà màu xanh bên trong có chứa tinh thể màu trắng, trọng lượng khoảng 3 kg (nghi là ma túy đá) cùng 40 bọc nylon bên trong có chứa gần 3.000 viên nén nhiều màu.
Tại cơ quan công an, Đỗ Như Ý khai nhận, chất tinh thể màu trắng trong các gói trà và những viên nén trong các bọc nylon trên đều là ma túy do Ý nhận vận chuyển thuê từ Campuchia về TP.HCM để nhận tiền công 500 USD. Khi vừa vận chuyển vào Việt Nam thì bị lực lượng công an phát hiện, bắt giữ cùng tang vật.
Hiện vụ việc được bàn giao cho Phòng CSĐT tội phạm về ma túy, Công an tỉnh An Giang tiếp tục điều tra làm rõ theo thẩm quyền.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bác hai CM

Bác hai CM

5oo USD, có hơn 10 triệu đồng mà dám vận chuyển thuê 4 kg ma túy, ngu sao ngu vậy , hơn 10 triệu đánh đổi mạng sống của mình rồi con ạ
ng***@gmail.com

ng***@gmail.com

Thì phải khai là "vận chuyển thuê" để giảm án. Chứ họ không đánh đổi vì 10 triệu.
nguyen tuan

nguyen tuan

Cho dù là vận chuyển thuê hay buôn bán thì cũng phải trả giá quá đắt bởi không thể giàu có được đâu và có giàu được thì cũng không có cơ hội hưởng thụ bởi cái giá phải trả đó là cái chết từ từ thong thả nhưng vô cùng đau đớn trước pháp luật. Những ai muốn đi theocon đường này thì hãy chịu khó tìm hiểu xem những ngày nằm chờ trong xà lim tử hình cảm giác thế nào, nếu hiểu được chắc sẽ suy nghĩ kĩ lại thôi.
Trung

Trung

Kinh khủng, vì 500 USD mà trả giá bằng cả tính mạng!
LUCKY

LUCKY

Vì 500 usd mà vận chuyển thứ giết người này vào VN.Giờ chờ toà án xử tội nha.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU