Bắt giam giám đốc tống tiền ban quản lý dự án

2 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Quân gọi điện cho bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Giám đốc Sở Y tế kiêm Trưởng BQLDA, dọa sẽ tố cáo những sai trái của BQLDA...
Ngày 27.6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Vũ Văn Quân, Giám đốc Công ty CP kiến trúc xây dựng ACO (địa chỉ P.Phạm Ngũ Lão, TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương) để điều tra hành vi cưỡng đoạt tài sản.
Theo cơ quan điều tra, ngày 23.3, Ban Quản lý dự án chăm sóc sức khỏe nhân dân tỉnh Đắk Nông (BQLDA) tổ chức mở gói thầu xây dựng 10 trạm y tế trên địa bàn tỉnh. Khi hết thời gian mở thầu thì có hai nhà thầu là Vũ Văn Quân và Đặng Văn Lương (trú Q.Hoàng Mai, Hà Nội) kiến nghị với BQLDA cho rằng ban này thay đổi địa điểm mở thầu mà không thông báo nên hai nhà thầu trên không nộp được hồ sơ dự thầu. Quân gọi điện cho bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Giám đốc Sở Y tế kiêm Trưởng BQLDA, dọa sẽ tố cáo những sai trái của BQLDA và yêu cầu bà Hương trả cho hai nhà thầu 60 triệu đồng thì sẽ bỏ qua. Bà Hương đồng ý theo yêu cầu của Quân, đồng thời tố cáo vụ việc với cơ quan điều tra. Ngày 24.3, tại TX.Gia Nghĩa, bà Hương cho người đưa trước cho Quân 30 triệu đồng. Ngày 17.6, tại TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), khi Quân nhận số tiền còn lại từ nhân viên BQLDA thì bị cơ quan điều tra bắt quả tang.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Duc

Duc

Tham thì thâm. Tống tiền người khác thì bị tống vào tù .
Lê Lối

Lê Lối

Giám đốc gì mà có mấy chục triệu đồng cũng đi tống tiền. Xem lại năng lực công ty ông này luôn đi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU