Bắt giám đốc và phó giám đốc liên quan đến vụ án giết người

4
(TNO) Chiều 23.1, Cơ quan CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Nghệ An đã bắt khẩn cấp Phạm Viết Văn và Lê Văn Trọng (là giám đốc và phó giám đốc Chi nhánh Công ty CP Thương mại - Xuất nhập khẩu xây dựng COSEVCO tại Nghệ An), để làm rõ những liên quan đến vụ án giết người xảy ra tại công ty này.

Cùng bị bắt giữ còn có hai nhân viên của chi nhánh này là Nguyễn Văn Thanh và Cù Hoàng Oai.

Theo thông tin từ cơ quan công an, nạn nhân là anh Nguyễn Quang Hạnh (36 tuổi, ngụ H.Nghi Lộc, Nghệ An).

Trước đó, anh Hạnh nộp cho Chi nhánh Công ty CP Thương mại - xuất nhập khẩu xây dựng COSEVCO tại Nghệ An (đóng tại 84 Nguyễn Trãi, TP.Vinh, Nghệ An) 5.500 USD để làm thủ tục sang Angola hợp tác lao động.

Sau đó anh Hạnh chờ mãi vẫn không thấy sang được Angola nên đến đòi lại tiền. Sau khi trả lại cho anh Hạnh 3.000 USD thì chi nhánh này khất lần không trả tiếp.

Bắt giám đốc và phó giám đốc liên quan đến vụ án giết người
Ông Nguyễn Quang Minh, cha của anh Hạnh bàng hoàng trước cái chết của con trai - Ảnh: Doãn Hòa

Chiều 21.1, anh Hạnh và bố là ông Nguyễn Quang Minh (76 tuổi) đến trụ sở chi nhánh công ty này để đòi tiếp 2.500 USD.

Trong khi đang ngồi đợi tại trụ sở chi nhánh công ty này để được giải quyết thì bất ngờ xuất hiện một nhóm người đến gây sự.

Anh Hạnh bị nhóm người này lôi ra ngoài rồi hành hung. Sau đó, một người trong nhóm dùng dao sát hại anh Hạnh.

Tối cùng ngày, Nguyễn Văn Hoàn (22 tuổi, ngụ xã Nghi Phú, TP.Vinh), nghi phạm sát hại anh Hạnh đến công an đầu thú.

Ngày 22.1, bốn thanh niên khác liên quan đến vụ giết người này cũng đã bị công an bắt giữ.

K.Hoan

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dương Hữu Thái

Dương Hữu Thái

Tại sao lại có những chuyện phi lý phi nhân đạo tương tự như kiểu này và ngày càng phổ biến trong xã hội của chúng ta như hiện nay ? Người nghèo bị lường gạt và bị sát hại một cách ngang nhiên rồi những kẻ sát nhân có bị trừng trị đích đáng hay không ? Chúng tôi mong Báo Thanh niên theo dõi vụ án này một cách sát sao để thông tin cho mọi người đều biết phiên tòa xét xử những kẻ thủ ác , báo chí phải giám sát để tránh trường hợp chạy chọt bỏ lọt những kẻ chủ mưu trong vụ án này !
tom celica

tom celica

Chỉ còn cách là tử hình tất cả, luôn cả mấy tên mướn sát thủ !
Võ Quang Vinh, BRVT

Võ Quang Vinh, BRVT

Là giám đốc một công ty mà xử lý như xã hội đen, không tôn trọng pháp luật gì cả. Cần dành một bản án thích đáng cho số đối tượng này.
Nguyễn Minh Đức, Việt Yên - Bắc Giang

Nguyễn Minh Đức, Việt Yên - Bắc Giang

Theo tôi xã hội ta cái ác còn hoành hành ngang ngược như vậy là do Luật pháp của ta quá nhân văn. Mà khoan dung với kẻ ác thì lại là quá vô tình với người bị hại. Trong vụ này nếu đúng như nội dung các bài báo đã đăng tải thì Công ty đúng là muốn giết người ta để chiếm đoạt tài sản. Vậy mà cùng như rất nhiều vụ án vẫn có những luật sư biện minh cho hành động tội ác của bọn chúng. Tội của bọn chủ mưu này đáng bị tử hình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU