Bắt giám đốc công ty sản xuất hàng giả lớn tại An Giang

31 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an tỉnh An Giang cho biết đã bắt giữ Giám đốc công ty sản xuất và cung cấp hàng giả số lượng lớn tại TP.Châu Đốc. Đáng lưu ý, tại các chi nhánh của công ty này có số lượng lớn hung khí nguy hiểm.
Kho hàng 'khủng' của Trần Trí Mãnh chứa hàng giả các thương hiệu nổi tiếng  /// Ảnh: Công an cung cấp Kho hàng 'khủng' của Trần Trí Mãnh chứa hàng giả các thương hiệu nổi tiếng - Ảnh: Công an cung cấp
Kho hàng 'khủng' của Trần Trí Mãnh chứa hàng giả các thương hiệu nổi tiếng
Ảnh: Công an cung cấp
Chiều 5.3, đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Trí Mãnh (41 tuổi, trú đường Nguyễn Hữu Cảnh, thuộc khóm 6, P.Châu Phú A, TP.Châu Đốc) để tiếp tục điều tra về hành vi sản xuất buôn bán hàng giả số lượng lớn.

Bắt giám đốc công ty sản xuất nhớt, phụ tùng xe mô tô... giả số lượng cực lớn

Bắt giám đốc công ty sản xuất hàng giả lớn tại An Giang - ảnh 1

Trần Trí Mãnh bị bắt và bị tạm giữ hình sự khi công an khám nghiệm công ty và các chi nhánh công ty có số lượng lớn hàng hóa giả các thương hiệu nổi tiếng

Ảnh: Công an cung cấp

Cụ thể, đại tá Nơi thông tin, qua thời gian theo dõi, điều tra, thu thập chứng cứ chứng minh Trần Trí Mãnh, làm Giám đốc Công ty TNHH thương mại và sản xuất Gia Thịnh sản xuất hàng hóa giả nên Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang tiến hành bắt giữ Mãnh.
Bắt giám đốc công ty sản xuất hàng giả lớn tại An Giang - ảnh 2

Có rất nhiều hàng hóa làm giả các thương hiệu nổi tiếng mà Công an An Giang phát hiện trong công ty của Trần Trí Mãnh

Ảnh: Công an cung cấp

Kết quả, qua khám xét khẩn cấp các chi nhánh công ty của Mãnh tại P.Châu Phú A và P.Châu Phú B, TP. Châu Đốc, lực lượng công an đã phát hiện và lập biên bản tạm giữ gần 2.400 thùng cát tông, thùng và phi nhựa bên trong chứa chất lỏng với nhiều nhãn hiệu nhớt khác nhau. 
Bắt giám đốc công ty sản xuất hàng giả lớn tại An Giang - ảnh 3

Các thùng nhựa loại lớn đựng các chất lỏng dùng để sản xuất nhớt giả các thương hiện nổi tiếng bị công an kiểm tra, phát hiện tại công ty do Mãnh làm Giám đốc 

Ảnh: Công an cung cấp

Đồng thời, thu giữ gần 1.000 bao, thùng cát tông chứa phụ tùng xe mô tô được làm giả các nhãn hiệu nổi tiếng. Ngoài ra, khi khám xét các chi nhánh công ty của Mãnh điều hành, lực lượng Công an tỉnh An Giang thu giữ rất nhiều xe mô tô, ô tô các loại cùng nhiều giấy tờ, sổ sách liên quan quá trình sản xuất hàng giả và thu giữ nhiều hung khí nguy hiểm. Các sản phẩm do công ty của Mãnh sản xuất ước trị giá nhiều tỉ đồng.
Bắt giám đốc công ty sản xuất hàng giả lớn tại An Giang - ảnh 4

Công an tỉnh An Giang kiểm tra và thu thập nhiều tài liệu liên quan đến sản xuất, cung cấp hàng giả do Mãnh điều hành

Ảnh: Công an An Giang

Đại tá Đinh Văn Nơi thông tin, Cơ quan Cánh sát điều tra Công an An Giang đang tiếp tục điều tra làm rõ hành vi vi phạm pháp luật trong vụ sản xuất hàng giả của các đối tượng có liên quan để xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Play Cường

Play Cường

Người tiêu dùng lãnh đủ rồi mới phát hiện. Trách nhiệm của cơ quan quản lý?
Văn Minh

Văn Minh

Chỉ có tử hình chúng mới chùn
Đoàn Công Bằng

Đoàn Công Bằng

Những đối tượng giết người không tiếng súng ; Hãy trừng trị đích đáng ;
Dũng Phạm

Dũng Phạm

Hoàn hô công an .các anh hãy sử lý nghiêm các loại đối tượng này.
Cao Dung

Cao Dung

Khen ngợi đc Đinh văn Nơi! Chứ sx lâu rùi có ai bắt đâu!
280298

280298

Hoan hô là cái gì tôi không hiểu bạn?
Người việt nam chúng ta ham hàng rẻ mà tốt thì đâu ra chưa hết đi tới đâu trả giá như bắt chổ bán bán giá như cho tặng vậy.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU