Bắt được nghi phạm ngáo đá thảm sát 5 người ở Thái Nguyên

6 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an tỉnh Thái Nguyên đã bắt được nghi phạm Hoàng Văn Chín (43 tuổi), kẻ vừa gây ra vụ thảm sát ở Thái Nguyên khiến 4 người chết, 1 người bị thương.
Hiện trường án mạng tại xã Sơn Phú, huyện Định Hoá, tỉnh Thái Nguyên /// Ảnh CTV Hiện trường án mạng tại xã Sơn Phú, huyện Định Hoá, tỉnh Thái Nguyên - Ảnh CTV
Hiện trường án mạng tại xã Sơn Phú, huyện Định Hoá, tỉnh Thái Nguyên
Ảnh CTV
Sáng nay, 26.12, thông tin từ Công an tỉnh Thái Nguyên xác nhận vụ thảm án đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại xã Sơn Phú, huyện Định Hoá của tỉnh này, khiến nhiều người chết, bị thương.
Cũng theo thông tin từ các cơ quan chức năng, đến nay đã xác định được 5 người tử vong tại chỗ gồm: chị Ma Thị Hưởng, vợ Chính; anh Lường Văn Bánh, anh rể của Chín; anh Hoàng Văn Luận, chị Trần Thị Hường; anh Hoàng Văn Nam. Anh Lường Văn Hoàng, bị chém trọng thương, hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện.
Qua xác minh ban đầu, Hoàng Văn Chín là đối tượng nghiện tại địa phương. Thời điểm đối tượng Hoàng Văn Chín gây án vào khoảng 8 giờ sáng, và trước khi gây án, đối tượng này có sử dụng ma tuý.
Cho đến 10 giờ sáng nay, đại tá Đặng Đức Đang, Phó giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên, cho biết công an đã bắt được đối tượng Hoàng Văn Chín.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đoàn Trọng Thủy

Đoàn Trọng Thủy

Lại thảm sát do ma túy! Mong các lãnh đạo hãy xem xét về hình phạt nặng nhất là tử hình đối với loại tội phạm này, kể cả tàng trữ mua bán và sử dụng ma túy!
V.K.C

V.K.C

Hệ quả của việc sử dụng ma túy phạt hành chính 750k rẻ bèo dù vi phạm lần 1 hay lần 100 khung tăng nặng đều không quản được một cách mập mờ, mấy ông thử phạt tù 5 năm cho hành vi này xem giảm ngay không là biết. Ai cũng thấy mà cứ ngồi nhơi nhơi lãnh lương đều đều mặc chuyện thiên hạ.
Nông văn Tuấn

Nông văn Tuấn

Chung cư tôi ở có một tên ngáo đá nặng nhưng chính quyền chưa có biện pháp gì. Tôi mong muốn chính quyền có biện pháp cụ thể với những kẻ ngáo đá.
nguyễn  dũng

nguyễn dũng

nghiện nên cho ra đảo hoang trồng phiện mà dùng ở trong xã hội nguy hiểm lắm
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU