Bắt được nghi can phóng hỏa đốt phòng trọ khiến 3 người thiệt mạng

7 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 13.6, theo nguồn tin của Thanh Niên, Đội cảnh sát hình sự, Công an Q.Bình Tân (TP.HCM) đã bắt được 1 nghi can liên quan đến vụ phóng hỏa phòng trọ ở Q.Bình Tân, khiến 3 người thiệt mạng.
Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường vụ cháy /// Ảnh: Trần Kha Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường vụ cháy - Ảnh: Trần Kha
Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường vụ cháy
Ảnh: Trần Kha

Lộ diện chân tướng kẻ thủ ác 3 ngón tay đốt phòng trọ giết 3 mạng người

Lực lượng chức năng Q.Bình Tân điều nhiều xe cùng cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Sau khi dập tắt đám cháy, lực lượng chức năng phát hiện 3 nạn nhân bị bỏng nặng và đã chuyển đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, các nạn nhân đã tử vong.

Lời kể của người dân về vụ cháy phòng trọ làm 3 người chết ở Q.Bình Tân

Người thân của các nạn nhân cho biết, người phụ nữ tử vong trong phòng trọ tên Đào Thị D.(35 tuổi). Hai nạn nhân còn lại là nam, trong đó 1 người 13 tuổi, người còn lại 16 tuổi, cháu trai gọi chị D. bằng cô. Chị D. thuê trọ tại đây hành nghề buôn bán trái cây tại chợ Cây Da Sà gần đó.

Đêm tận cùng tội ác của sát thủ đốt phòng trọ khiến 3 người tử vong

Sau đó, qua trích xuất camera an ninh, lực lượng chức năng phát hiện, thời điểm trước khi xảy ra vụ hỏa hoạn có một người đàn ông xuất hiện trước cửa phòng trọ số 10 ở con hẻm trên đường E1 (P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM). Người này đưa một vật gì đó đến trước cửa phòng trọ rồi sau đó ngọn lửa bùng lên và cháy bén vào chân người đàn ông này...

Công an TP.HCM nói về chân tướng kẻ đốt phòng trọ giết 3 mạng người ở quận Bình Tân

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hiep Đại Nguyen

Hiep Đại Nguyen

TỬ HÌNH CŨNG KHÔNG HẾT TỘI.
Phuong Vuong

Phuong Vuong

Sao mà ác độc quá vậy trời!
Nếu như hợp nhau thì đến, không hợp nhau thì đi. Hà cớ gì phóng hỏa gây ra cái chết cho 3 mạng người oan uổng như vậy chứ!
Tội nghiệp cho 02 đứa tre nhỏ bị chết oan uổng chỉ vì chuyện của người lớn.
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Nghi phạm bị bắt quá nhanh nhưng cũng không ngạc nhiên lắm vì cuộc sống của nạn nhân không phức tạp, các mối quan hệ giao tiếp không nhiều, có manh mối, có camera , án mạng quá thương tâm gây chấn động ... thì cơ quan cơ quan công an làm nhanh thôi.
Dang Tao

Dang Tao

Ác độc quá
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU