Bắt đối tượng trộm tài sản của du khách nước ngoài

2
(TNO) Ngày 2.1, Cơ quan CSĐT Công an TP.Nha Trang cho biết vừa ra quyết định bắt khẩn cấp Trần Phúc Trì (30 tuổi, trú P.Tân Lập, TP.Nha Trang) về hành vi “trộm cắp tài sản”.

(TNO) Ngày 2.1, cơ quan CSĐT Công an TP.Nha Trang cho biết vừa ra quyết định bắt khẩn cấp Trần Phúc Trì (30 tuổi, trú P.Tân Lập, TP.Nha Trang) về hành vi “trộm cắp tài sản”.

Lúc 3 giờ ngày 1.1, lợi dụng sơ hở của 3 nữ du khách nước ngoài đang ngồi chơi tại khu vực bãi biển gần quán bar Sailing Club (đường Trần Phú, P.Lộc Thọ, TP.Nha Trang), Trần Phúc Trì lẻn đến lấy trộm một túi xách, bên trong có 2 điện thoại di động hiệu iPhone, 2 máy chụp ảnh kỹ thuật số, 4 ví da (trong các ví có hơn 2 triệu đồng, 4 USD) và một số giấy tờ cá nhân khác.

Khi trộm được số tài sản trên, Trì đến khu vực công viên đối diện Công an tỉnh Khánh Hòa thì bị tổ tuần tra của Đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an TP.Nha Trang phát hiện, bắt giữ.

Tổ công tác đã thu hồi toàn bộ số tài sản trên để trả lại cho người bị nạn.

Nguyễn Chung

>> Bắt băng dàn cảnh đụng xe trộm cắp tài sản
>> Phá băng chuyên đột nhập nhà thờ để trộm cắp tài sản
>> Băng trộm cắp tài sản lãnh án
>> Khởi tố 2 vệ sĩ trộm cắp tài sản

Bình luận

User
Gửi bình luận
vinh

vinh

Cứ chặt tay bọn cướp của đi.
NGOC HA

NGOC HA

Mình là một công dân Khánh Hòa, đang làm việc tại TP Hồ Chí Minh, mình cảm thấy rất xấu hổ khi đọc được những tin tức trộm cắp tại Nha Trang nói riêng. Nha Trang nổi tiếng là một nơi du lịch có phong cảnh đẹp, vì vậy những công dân TP phải cố gắng xây dựng để nó càng đẹp hơn trong mắt du khách, và đó cũng là cơ hội cho mọi người kinh doanh trong các lĩnh vực khác. Đừng để khi nói đến Nha trang người ta sẽ nghĩ ngay đến các tệ nạn không hay...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU