Bắt đối tượng đánh giày chặt chém

15 Thanh Niên
Ngày 2.6, UBND P.Thạch Thang (Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng) bàn giao Viên Đình Tùng (ảnh, 30 tuổi, quê xã Quảng Hải, H.Quảng Xương, Thanh Hóa, tạm trú P.Tam Thuận, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) cho Công an P.Thạch Thang.
Trước đó, sáng 28.5, Tùng mời một người dân ở quán cà phê 35 Lý Tự Trọng (P.Thạch Thang) đánh giày với giá 15.000 đồng. Người này yêu cầu chỉ đánh giày, không làm dịch vụ khác. Thế nhưng, Tùng vẫn lấy 80.000 đồng với lý do giày bị hở đế cần phải dán. Nhận phản ánh của người dân, UBND phường tổ chức lực lượng mật phục, ngày 2.6 bắt quả tang Tùng có hành vi tự ý bẻ hỏng giày khách để dán keo và chặt chém khách tương tự.
Tùng khai nhận đã nhiều lần ép khách đưa 100.000 - 200.000 đồng/đôi giày.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phan Nhân

Phan Nhân

Phải chi đối tượng "chặt chém" nào cũng được chính quyền "xử đẹp" thế ni hỉ?!
Thanh Cuong

Thanh Cuong

Ở TPHCM có các băng nhóm đánh giày đểu hay bắt chẹt khách ta và tây thường tập trung ở Saigon Square đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa P.Bến Nghé Q1 và xung quanh khu vực chợ Bến Thành.
Bọn này hoành hành rất lâu gây bức xúc khó chịu cho nạn nhân nhất là du khách quốc tế nhưng không thấy CA địa phương bắt giữ phạt tù.
Nguyen dinh lap

Nguyen dinh lap

Tôi hoàn toàn đồng ý với bạn và chúng ta đều hiểu là nó ảnh hưởng rất lớn đến du lịch vì làm mất niềm tin của du khách!
Nguyễn Anh Tuấn

Nguyễn Anh Tuấn

Nếu thực sự muốn làm thì thiếu gì cách để ngăn chặn chuyện này, Đà Nẵng làm được không lẽ TP.HCM không làm được, cái câu địa bàn rộng lực lượng mỏng nghe mãi phát chán.
Trần Quang

Trần Quang

Hoan hô UBND phương Thạch Thang đã làm một việc tuy nhỏ nhưng có giá trị rất lớn: Nếu chính quyền địa phương nhiệt tình và quyết tâm chống lại các hành vi phạm pháp thì trật tự xã hội sẽ ổn định, tội phạm sẽ chùng tay và cuộc sống của người dân sẽ được an toàn hơn. Rất mong các địa phương khác sẽ học tập tinh thần trách nhiệm của UBND phương Thạch Thang.
Tony Pham

Tony Pham

100000 hay 200000 thì ăn nhầm gì. Con tôi vì không rành tiếng Việt cho nên bị chặt 2 triệu rưỡi đánh một đôi giày ở Sài gòn
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU