Bắt con nghiện nhậu say dùng dao chém công an

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhóm Thuận “lùn” đang nhậu ở nhà thì Công an P.Hòa Khánh Bắc (Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) đến kiểm tra tin báo đánh nhau, Thuận cùng đồng bọn dùng dao đuổi chém công an gây thương tích hai cán bộ và một người dân.
Thuận "lùn" bị bắt /// Ảnh: Nguyễn Tú Thuận "lùn" bị bắt - Ảnh: Nguyễn Tú
Thuận "lùn" bị bắt
Ảnh: Nguyễn Tú
Sáng 20.3, Công an Q.Liên Chiểu (TP.Đà Nẵng) tạm giữ hình sự Phan Văn Thuận (biệt danh Thuận “lùn”, 33 tuổi, ngụ tổ 65 P.Hòa Khánh Bắc, Q.Liên Chiểu) để làm rõ vụ hành vi chém công an phường này.
Trước đó, khoảng 16 giờ 40 phút ngày 19.3, Công an P.Hòa Khánh Bắc nhận được tin báo từ người dân có vụ gây rối đánh nhau ở số 343 đường Âu Cơ.
Công an phường phân công 3 cán bộ trực gồm các trung úy Huỳnh Như Sang, Phạm Nguyễn Viết Long và Nguyễn Thành Phương đi kiểm tra.
Đến nơi, lực lượng thấy 6 người gồm Thuận “lùn”, Phan Văn Trầm, Phan Văn Thơm, Phan Văn Quế và hai người chưa rõ lai lịch đang nhậu trong nhà 343 Âu Cơ.
Bắt con nghiện nhậu say dùng dao chém công an - ảnh 1

Con dao Thuận "lùn" và đồng bọn chém công an

Ảnh: Nguyễn Tú

Bắt con nghiện nhậu say dùng dao chém công an - ảnh 2

Hai cán bộ bị thương tích

Ảnh: Nguyễn Tú

3 cán bộ công an vào nhà hỏi chuyện thì bị nhóm này tấn công. Trung úy Sang và Long bị Thơm chốt cửa cổng lại vẫn ở bên trong nhà, Trầm dùng dao chém 1 nhát vào đầu anh Long. Anh Phương giật cửa ra để anh Sang và Long chạy ra ngoài, nhưng Trầm tiếp tục cầm dao chém loạn xạ vào trung úy Sang thì bị anh Sang và một người dân khống chế làm rơi dao.
Thuận cùng Thơm đuổi đánh trung úy Long và Phương không được nên quay lại, chém vào tay trái của anh Sang và vào đầu người dân nêu trên.
Anh Long chạy lại giải vây thì bị Thuận chém thêm 1 nhát vào đầu, sau đó nhóm Thuận “lùn” bỏ trốn.
Đến tối cùng ngày, công an bắt được Thuận. Thuận là đối tượng sử dụng trái phép ma túy. Lực lượng chức năng đang truy xét các đối tượng chém công an để làm rõ vụ chống người thi hành công vụ này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huy

Huy

Như vậy mà mấy anh lại không được quyền bắn bỏ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU