Bắt cóc trẻ em tống tiền rồi sát hại

22 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Gia đình đã bí mật thương lượng và hung thủ giảm xuống còn 120 triệu đồng.
Tối 6.4, lãnh đạo Cục Cảnh sát hình sự (C45) - Bộ Công an xác nhận đã bắt được hung thủ bắt cóc bé trai N. (11 tuổi, KP.6, TT.Liên Hương, H.Tuy Phong, Bình Thuận) là Nguyễn Bảo Vũ (ảnh, 24 tuổi, ngụ TT.Liên Hương).
Theo thông tin ban đầu, tối 4.4 cháu N. đi học võ nhưng đến 21 giờ không về. Đến nửa đêm, gia đình nhận điện thoại yêu cầu đem 200 triệu đồng vào một khách sạn ở TP.Phan Thiết (Bình Thuận) để chuộc. Gia đình đã bí mật thương lượng và hung thủ giảm xuống còn 120 triệu đồng. Tuy nhiên khi gia đình mang tiền vào điểm hẹn thì không gặp được cháu bé.
Bằng biện pháp nghiệp vụ, sáng qua C45 phối hợp với Công an tỉnh Bình Thuận bắt được Vũ. Khám xét nơi ở của Vũ, lực lượng công an phát hiện 3 chiếc điện thoại mà y dùng để nhắn tin tống tiền gia đình cháu bé. Tuy nhiên, phải đến tối qua Vũ mới thừa nhận toàn bộ hành vi của mình và khai trong lúc chờ gia đình mang tiền đến, do bé N. la khóc, sợ bị phát hiện nên đã giết chết cháu bé. Sau đó, y mang xác cháu bé chôn ở bãi cát cách nhà 10 km.
Điều đáng nói, Vũ cũng chính là bạn thân nhất của anh trai bé N.

Bình luận

User
Gửi bình luận
thanh van

thanh van

giết những kẻ này đi cho xã hội bớt dơ bẩn
Khánh

Khánh

Giết nó làm gì, cứ cho tù chung thân vĩnh viễn không được đặc xá, đưa vào buồng giam loại đặc biệt đông sau đó thông báo tội của nó rồi gửi gắm cho các "chiếu trên".
Phạm thuyết

Phạm thuyết

Xin chia buồn cùng gđ bị hại. Hung thủ không còn tính người cần loại bỏ sớm khỏi xã hội ta.
dothiminhnga

dothiminhnga

Tử hình cho xong còn điều tra chi nữa. Nếu không xử nghiêm thì sẽ còn nhiều thằng Vũ như vậy thôi. Luật pháp nghiêm minh thì mới giảm giết người dả mang.cướp giựt.
Hoàng Long

Hoàng Long

Vậy mà các cơ quan chức năng gần đây lại nói tuyệt đối không có chuyện bắt cóc trẻ em và khẳng định thông tin đồn thổi bịa đặt. Thậm chí còn phạt hành chính một số người đưa tin cảnh báo.... Qua sự việc này các cơ quan chức năng nghĩ gì?
mecuty

mecuty

bài báo cơ quan chức năng có nói từ "tuyệt đối không có" không? thời điểm diễn ra vụ bắt cóc này là 4.4 còn bài báo cơ quan chức năng nói là cách đây cả nửa tháng rồi, thánh ạ....
Trường Võ

Trường Võ

Tử hình liền không chờ xét xử nữa.
thanh Bình

thanh Bình

Tội này phải lăn trì, tùng xẻo.
binh thanh

binh thanh

lập tức đưa ra xét xử tên Nguyễn bảo vũ càng nhanh càng tốt. xong giờ nào tử hình giờ đó, cảnh báo cho những kẻ không có tính người như những lũ này. đồ thú đội lớp người
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU