Bất chấp dịch bệnh, hàng trăm người đứng sát nhau xem tìm kiếm người nghi nhảy cầu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nghe tin có người nhảy cầu Nguyệt Viên (thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) tự tử, hàng trăm người dân hiếu kỳ đã kéo nhau đến xem, chụp ảnh, livestream, bất chấp dịch Covid-19.
Bất chấp dịch bệnh, rất nhiều người dân tập trung xem lực lượng chức năng tìm kiếm người nghi nhảy cầu tự tử /// ẢNH MINH HẢI Bất chấp dịch bệnh, rất nhiều người dân tập trung xem lực lượng chức năng tìm kiếm người nghi nhảy cầu tự tử - ẢNH MINH HẢI
Bất chấp dịch bệnh, rất nhiều người dân tập trung xem lực lượng chức năng tìm kiếm người nghi nhảy cầu tự tử
ẢNH MINH HẢI
Khoảng hơn 19 giờ ngày 19.4, người đi đường phát hiện trên cầu Nguyệt Viên (bắc qua sông Mã, thuộc địa phận thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) có 1 chiếc xe máy dựng trên cầu.
Trên yên xe có 1 chiếc điện thoại di động và 1 lá thư tuyệt mệnh. Nghi vấn có người nhảy cầu tự tử, người dân đã báo chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng để tổ chức tìm kiếm.
Sau khi nhận được tin báo, khoảng 20 giờ cùng ngày, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy - Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Thanh Hóa đã điều động 20 cán bộ, chiến sĩ cùng xuồng máy, mô tô nước và các công cụ hỗ trợ bắt đầu triển khai công tác tìm kiếm nạn nhân.
Bất chấp dịch bệnh, hàng trăm người đứng sát nhau xem tìm kiếm người nghi nhảy cầu - ảnh 1

Hàng chục cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Thanh Hóa thâu đêm nỗ lực tìm kiếm nạn nhân

Ảnh Minh Hải

Do sông Mã khu vực cầu Nguyệt Viên bắc qua rộng, thiếu ánh sáng, nên lực lượng chức năng đã phải đưa cả máy phát điện, chia tổ tìm kiếm dưới nước và tổ điều khiển ánh đèn.
Dù rất nỗ lực, nhưng đến 7 giờ sáng nay, 20.4, lực lượng tìm kiếm vẫn chưa tìm thấy tung tích nạn nhân.
Theo tìm hiểu của phóng viên, người nghi nhảy cầu tự tử là một người đàn ông đang công tác tại Cục Thuế Thanh Hóa.
Bất chấp dịch bệnh, hàng trăm người đứng sát nhau xem tìm kiếm người nghi nhảy cầu - ảnh 2

Đông người dân hiếu kỳ đến xem

Ảnh Minh Hải

Đáng chú ý, dù dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, tỉnh Thanh Hóa nghiêm cấm tụ tập đông người, nhưng trong quá trình lực lượng chức năng làm nhiệm vụ, đã có hàng trăm người dân hiếu kỳ kéo đến xem.
Bất chấp dịch bệnh, hàng trăm người đứng sát nhau xem tìm kiếm người nghi nhảy cầu - ảnh 3

Nhiều người dừng xe và đứng ngay trên cầu xem

Ảnh Minh Hải

Dọc hai bên cầu Nguyệt Viên, xe máy, người đi đường hiếu kỳ đã dừng xe ngay trên cầu. Nhiều người dùng điện thoại quay video, livestream.
Ở khu vực bãi bồi ven sông (dưới gầm cầu), cũng có rất đông người hiếu kỳ đến xem. Việc tụ tập đông người và phương tiện trên cầu không chỉ gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, còn có nguy cơ cao lây nhiễm dịch Covid-19.
Bất chấp dịch bệnh, hàng trăm người đứng sát nhau xem tìm kiếm người nghi nhảy cầu - ảnh 4

Khu vực gầm cầu Nguyệt Viên cũng có rất đông người hiếu kỳ đến xem, trong đó có nhiều người không đeo khẩu trang

Ảnh Minh Hải

Do người dân tụ tập đông, lực lượng công an đã phải điều tiết giao thông, và liên tục yêu cầu người dân điều khiển phương tiện di chuyển, không dừng lại trên cầu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU