Bắt băng cướp chuyên nhắm các nạn nhân là phụ nữ đi xe máy một mình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Băng cướp gồm 4 thanh niên, chuyên canh me để tấn công những phụ nữ đi xe máy một mình vào thời điểm đêm khuya, cướp xe máy.
Các nghi can trong băng cướp bị bắt giữ /// Ảnh: CTV Các nghi can trong băng cướp bị bắt giữ - Ảnh: CTV
Các nghi can trong băng cướp bị bắt giữ
Ảnh: CTV
Ngày 24.9, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đã tạm giữ hình sự đối với 4 nghi can gồm: Phạm Văn Đồng (19 tuổi), Đoàn Quốc Huy (17 tuổi), Vũ Huỳnh Minh (16 tuổi, cùng ngụ TP.Biên Hòa) và Nguyễn Hồng Gia Bảo (17 tuổi, ngụ TP.HCM) để điều tra về hành vi cướp tài sản. 4 nghi can này đã lập băng cướp chuyên canh phụ nữ đi xe máy một mình vào đêm khuya rồi áp sát, dùng dao uy hiếp cướp xe máy.
Theo điều tra ban đầu, từ đầu tháng 9.2020 đến nay băng cướp này đã thực hiện 3 vụ. Cụ thể, rạng sáng ngày 2.9, một phụ nữ đang chạy xe máy tại một con hẻm ở P.Hố Nai (TP.Biên Hòa) thì bị các tên này đạp ngã xuống đường, sau đó kề dao vào cổ uy hiếp cướp đi chiếc xe.
Tiếp đó, rạng sáng ngày 13.9, băng cướp này tấn công một người phụ nữ khác ở khu vực P.Tân Biên (TP.Biên Hòa) cướp đi chiếc xe máy chị này đang điều khiển.
Đến ngày 16.9, cùng vào thời điểm rạng sáng, tại P.Tân Phong (TP.Biên Hòa) một phụ nữ chạy xe máy đã trở thành mục tiêu của băng cướp này, chị bị bọn chúng đạp ngã xuống đường và cướp xe.
Vào cuộc điều tra, Công an TP.Biên Hòa xác định Nguyễn Hồng Gia Bảo là nghi can nên đã vận động ra đầu thú. Tối ngày 23.9, Bảo đã ra đầu thú. Từ lời khai của Bảo, lực lượng công an nhanh chóng ập vào một căn phòng trọ ở P.Trảng Dài bắt giữ 3 nghi can còn lại trong băng cướp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU