Bắt băng 9X chuyên đi cướp lấy tiền chơi game

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Thái Bình vừa bắt tạm giam 6 đối tượng trong băng nhóm 9X chuyên dùng dao kiếm cướp của lấy tiền chơi game.
Tang vật thu giữ khi bắt băng cướp 9X tại Kiến Xương, Thái Bình /// Ảnh Văn Đông Tang vật thu giữ khi bắt băng cướp 9X tại Kiến Xương, Thái Bình - Ảnh Văn Đông
Tang vật thu giữ khi bắt băng cướp 9X tại Kiến Xương, Thái Bình
Ảnh Văn Đông
Công an tỉnh Thái Bình cho biết, vụ án đã được khởi tố sáng nay, 15.5.
Theo thông tin ban đầu, cả 6 tên cướp đều ở độ tuổi 9X và đều trú tại huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình, gồm: Phạm Bá Tuyến (17 tuổi) và Đào Xuân Hải (22 tuổi), cùng trú tại xã Thượng Hiền. Nguyễn Đình Tuyền (19 tuổi) và Nguyễn Xuân Hiệp (16 tuổi), đều trú tại xã Nam Cao. Phạm Văn Tuyển (17 tuổi) và Khúc Duy Ngọc (22 tuổi), đều trú tại xã Lê Lợi.
bang-cuop
Băng cướp 9X bị tạm giam tại Công an tỉnh Thái Bình
Ảnh Công an tỉnh Thái Bình cung cấp
Trước đó, Công an tỉnh Thái Bình nhận được thông tin trong vài tháng qua, tại các tuyến đường thuộc huyện Kiến Xương xảy ra một số vụ cướp tài sản. Đặc điểm chung của các vụ cướp là người bị hại đều là người dân đi chợ bằng xe máy, các vụ việc xảy ra vào lúc trời chưa sáng rõ.
Rà soát đối tượng nghi vấn và áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Thái Bình xác định 6 đối tượng trên chính là thủ phạm của các vụ cướp này.
Đến ngày 7.5, Công an tỉnh Thái Bình đã bắt đồng loạt 6 đối tượng trên. Cả 6 khai nhận, chúng đã chọn thời điểm cướp là lúc tờ mờ sáng để phục kích ở những đoạn đường vắng, ít người qua lại. Khi phát hiện có người đi chợ, đi làm sớm bằng xe máy thì bao vây, chặn đường, dùng dao quắm và kiếm đe dọa để cướp trót lọt 4 vụ tại huyện Kiến Xương. Sau khi cướp, chúng bán tài sản lấy tiền chơi game.
Công an tỉnh Thái Bình đã tạm giam với 6 đối tượng trên để phục vụ điều tra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Quang Dinh

Trần Quang Dinh

@ Từ 16 t - 22 t. Tính ra nếu còn đi học, nhỏ nhất lớp 10. Lớn nhất ra trường Cao đẳng hoặc sắp kết thúc Đại học. Nhìn mặt, lấm le lấm lét, vẻ gian manh. Sao không TỰ TẠO ĐỒNG TIỀN để chi xài mà làm những chuyện XẰNG BẬY hỡi các thanh niên vai rộng lưng dài ? ? ? Bất chợt, tôi rùng mình. Rùng mình vì xã hội NỔI LÊN thứ ôn hoàng dịch lệ. Không rộng lượng cho bọn này. Kẻo sẽ gây tai họa cho cộng đồng. Mến !
lol

lol

sao ko nghĩ thoáng 1 chút là bọn nó là trẻ con chưa biết suy nghĩ
nó là người lớn đã khác
Công Quyền

Công Quyền

Như vậy liệu có phải đi tù không ạ?
nguyenvanhung@gmail.com

nguyenvanhung@gmail.com

tí tuổi mà đã thế rồi, nên giáo dục để môi trường sống mỗi ngày được trong sạch văn minh hơn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU