Bắt 'bà trùm' môi giới gái mại dâm 'khu đèn đỏ'

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hằng ngày Thu điều khiển xe gắn máy chạy ra đường Nguyễn Chí Thanh (nơi giáp ranh giữa Q.10 và Q.5), ngồi uống cà phê ven đường “bắt khách”.
Đàm Thu tại cơ quan công an /// Ảnh: Nguyên Bảo Đàm Thu tại cơ quan công an - Ảnh: Nguyên Bảo
Đàm Thu tại cơ quan công an
Ảnh: Nguyên Bảo
Ngày 17.2, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45), Công an TP.HCM cho biết, trinh sát Đội 5 (PC45) phối hợp với Đoàn kiểm tra liên ngành TP.HCM, Đội CSĐT tội phạm về TTXH (Công an Q.10), Công an P.5 (Q.10) bắt quả tang hai cặp nam nữ đang mua bán dâm tại một khách sạn trên đường Đào Duy Từ, P.5, Q.10.
Từ đây, trinh sát Đội 5 (PC45) bắt giữ Đàm Thu (tên gọi khác là Hồng, 54 tuổi, ngụ Q.Bình Tân) là nghi phạm môi giới cho việc mua bán dâm nói trên.
Theo thông tin ban đầu, sau khi báo chí phản ánh về tình trạng gái bán dâm chạy xe trên các tuyến đường Nguyễn Chí Thanh (Q.10) gạ gẫm khách mua dâm, Công an các quận liên quan phối hợp với Công an TP.HCM tuần tra truy quét khiến gái bán dâm “hết đất sống”.
Tuy nhiên, đầu tháng 2.2017, trinh sát Đội 5 phát hiện hằng ngày Thu điều khiển xe gắn máy (BS: 59Y2 – 661…) chạy ra đường Nguyễn Chí Thanh (nơi giáp ranh giữa Q.10 và Q.5), ngồi uống cà phê ven đường “bắt khách”.
Sau khi thỏa thuận giá cả, Thu nhận tiền của khách, sau đó “điều” gái bán dâm đến khách sạn hành lạc. Mỗi lần như thế, Thu lấy tiền môi giới từ 100.000 - 200.000 đồng/lần/gái bán dâm.
Khoảng 11 giờ ngày 16.2, Thu đang ngồi uống cà phê trên đường Nguyễn Chí Thanh, có một khách “làng chơi” tên N.V.C đến gặp Thu, yêu cầu kiếm 2 gái bán dâm. Lập tức, Thu lấy xe chạy đi, sau đó "điều" 2 gái bán dâm tên Th. (bán dâm 600.000 đồng/lần), T. (bán dâm giá 400.000 đồng/lần) đến khách sạn bán dâm cho C. và bạn của C. Thu lấy tiền môi giới của 2 gái mại dâm này là 300.000 đồng.
Hiện Công an Q.10 đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
NTK81

NTK81

...tôi có thể chạy ra đường NCT và chỉ ra đâu là gái mại dâm và đâu là dân thường , tôi còn lạ gì cái trục đường này... , đặc điểm là chạy vòng từ đoạn cách mũi tàu HV và NCT tới gần vòng xoay , đó là lộ trình xuyên ngày đêm... , đội mũ bảo hiểm kém chất lượng có khoảng hở cho đuôi tóc phía sau và đó củng là đặc điểm nhận dạng.....
tonydo

tonydo

xử môi giới bán dâm cho thiệt nặng có như thế mới tịch ngòi nạn buôn bán thân nuôi miệng trước trả tiền đầu công cho môi giới sau cho Gái .Bắt được phải kiêu án cho nhiều năm đến khi ra tù bò lết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU