Bắt 4 nghi can gây ra 13 vụ cướp trong làng đại học

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 14.5, Công an TP.Dĩ An (Bình Dương) đang tạm giữ hình sự 4 nghi can để điều tra làm rõ về hàng loạt vụ cướp, cướp giật tài sản của các cặp tình nhân trong khu vực làng đại học quốc gia TP.HCM.
Hung khí và tang vật được công an thu giữ /// ẢNH: CTV Hung khí và tang vật được công an thu giữ - ẢNH: CTV
Hung khí và tang vật được công an thu giữ
ẢNH: CTV
Các nghi can gồm: Trịnh Lê Bảo Kha (18 tuổi, ngụ Bình Dương), Diệp Vỹ Khang (17 tuổi, ngụ An Giang), Thái Gia Huy (17 tuổi, ngụ Bình Dương) và Ngô Thái Anh (16 tuổi, ngụ Bình Định), khai nhận đã thực hiện 13 vụ cướp, cướp giật trong khu làng đại học.
Theo điều tra của cơ quan chức năng, trong những ngày gần đây, Công an P.Đông Hòa (TP.Dĩ An) nhận được tin báo của người dân về một nhóm cướp chuyên nhằm vào những cặp sinh viên ngồi tâm sự ven đường và hồ đá trong khu làng đại học, để cướp tài sản.
Công an địa phương đã lên kế hoạch tuần tra, truy bắt. Tối 13.5, lực lượng tuần tra của Công an P.Đông Hòa tuần tra phát hiện 4 đối tượng khả nghi có đặc điểm giống với mô tả của các nạn nhân bị cướp.
Khi được yêu cầu dừng xe để kiểm tra, 2 đối tượng dùng mã tấu chống trả nhưng liền bị lực lượng công an khống chế, bắt giữ. Hai đối tượng còn lại phóng xe bỏ chạy và thuê nhà nghỉ để ẩn náu.
Đến sáng 14.5, công an truy bắt được 2 đối tượng còn lại. Các nghi can khai nhận đã thực hiện tổng cộng 13 vụ cướp, cướp giật của các cặp tình nhân.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU