Bắt 3 xe khách bất chấp lệnh cấm, chở khách từ bắc vào nam

65 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mặc dù đã bị nghiêm cấm vận chuyển hành khách lưu thông bằng xe khách với số lượng từ 10 người trở lên, nhưng 3 xe khách ở tỉnh Thanh Hóa vẫn chở 59 người từ bắc vào nam.
Cảnh sát giao thông Công an huyện Triệu Sơn phát hiện 3 xe khách bất chấp lệnh cấm vẫn chở khách /// ẢNH CÔNG AN THANH HÓA CUNG CẤP Cảnh sát giao thông Công an huyện Triệu Sơn phát hiện 3 xe khách bất chấp lệnh cấm vẫn chở khách - ẢNH CÔNG AN THANH HÓA CUNG CẤP
Cảnh sát giao thông Công an huyện Triệu Sơn phát hiện 3 xe khách bất chấp lệnh cấm vẫn chở khách
ẢNH CÔNG AN THANH HÓA CUNG CẤP
Ngày 31.3, Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) đã phát hiện và lập biên bản đối với các tài xế điều khiển 3 chiếc xe khách vận chuyển tổng cộng 59 người theo lịch trình từ Thanh Hóa vào các tỉnh phía nam để làm ăn.
Cụ thể, khi lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện Triệu Sơn làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát phương tiện trên tuyến quốc lộ 47 theo chỉ đạo về phòng, chống dịch Covid-19, đã phát hiện 3 chiếc xe khách trên vẫn ngang nhiên chở khách.
Các xe khách bị phát hiện đang chở khách, gồm: xe khách biển số 36B - 036.41 của Công ty vận tải T&T đang chở 23 người; xe khách biển số 36B - 036.29 của Doanh nghiệp vận tải Long Thu, đang chở 22 người; và xe khách biển số 36B - 022.18 của nhà xe Thọ Mười, đang chở 14 người.
Theo khai nhận của các lái xe, mặc dù biết quy định cấm vận chuyển hành khách với số lượng từ 10 người trở lên theo kế hoạch phòng, chống dịch bệnh, nhưng  nhà xe vẫn lén lút vận chuyển số khách trên.
Tổng 59 hành khách chủ yếu là người ở các huyện Triệu Sơn, Thọ Xuân (Thanh Hóa) trên đường vào các tỉnh phía nam để làm ăn.
Sau khi lập biên bản vi phạm hành chính, Công an huyện Triệu Sơn đã yêu cầu các nhà xe bố trí phương tiện đưa trả 59 hành khách về lại địa phương, đồng thời hoàn thiện hồ sơ để ra quyết định xử phạt hành chính nhà xe theo quy định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đặng Ngọc Triều

Đặng Ngọc Triều

Đề nghị chính quyền xử lý nghiêm hoặc rút giấy phép kinh doanh vận tải đối với những trường hợp không chấp hành theo quy định. Tình hình khó khăn chung chứ không phải riêng ai, chính Phủ vì người dân chúng ta. chúng ta phải vì chúng ta mà chung tay để vượt qua khó khăn đừng vì lợi ít ít kỷ mà hại gia đình mình và cộng động.
Miền tây

Miền tây

Giữa mùa dịch thì vô trong này làm ăn cái gì???, ở đâu thì ở đó đi, còn nhà xe cũng bất chấp qui định nữa, những hành động như thế này của nhà xe và mấy chục người dân có thể vô tình gây nguy hiểm khôn lường cho công đồng xã hội; đưa toàn bộ kể cả nhà xe vào khu cách ly tập trung hết đi (trường hợp này cũng như người nhập cảnh VN vậy)./.
Nguyên thi nhan

Nguyên thi nhan

Tôi đồng ý với ý kiến của bạn
Yen

Yen

Phân tích quá hay. Đi sâu lòng người
Mỹ

Mỹ

CA Huyện Triệu Sơn đã làm việc rất tốt góp phần ngăn dịch bùng phát, mong các địa phương khác cũng làm được như vậy
Anh dung Nguyen

Anh dung Nguyen

Có mỗi nhà xe triệu sơn thôi, có nhà xe nào điếc đâu
La Văn Lân

La Văn Lân

cố ý phá hoại kế hoạch phòng, chống dịch COVID 19 của chính phủ và của toàn dân, cần phải xử lý hình sự để răn đe chứ đừng xử phạt hành chánh .!!!
Khách qua đường

Khách qua đường

Tôi thấy họ cố ý phá hoại an ninh quốc gia chứ không đơn giản là "không chấp hành qui định"!
Lam hoa

Lam hoa

Trị tới nơi tới chốn cái loại coi thương pháp luật
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU