Bắt 2 thuyền trưởng trong đường dây làm giả 200 triệu lít xăng

1 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Liên quan đường dây làm giả 200 triệu lít xăng, 2 thuyền trưởng tàu Nhật Minh 07 và Nhật Minh 09 đã bị bắt.
Dương Văn Mẫn (trái) và Trịnh Xuân Mơ 
bị bắt giữ 	 /// Ảnh: CAĐN Dương Văn Mẫn (trái) và Trịnh Xuân Mơ bị bắt giữ - Ảnh: CAĐN
Dương Văn Mẫn (trái) và Trịnh Xuân Mơ bị bắt giữ
Ảnh: CAĐN
Liên quan đường dây làm giả 200 triệu lít xăng, ngày 5.3, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đã bắt giữ 2 người gồm Dương Văn Mẫn (43 tuổi, ngụ Nam Định) và Trịnh Xuân Mơ (37 tuổi, ngụ TP.HCM) là thuyền trưởng của tàu Nhật Minh 07 và Nhật Minh 09. Vào đêm 6.2, khi các tàu trong đường dây 200 triệu lít xăng giả đang neo đậu trên sông Hậu thì lực lượng công an tiếp cận để bắt giữ.

"Tiền tấn" trong đường dây xăng giả cực lớn: 4 máy đếm tiền 5 tiếng mới xong

Lúc này, 2 tàu Nhật Minh 07 và Nhật Minh 09 (trọng tải mỗi tàu 1.500 tấn) đã ngoan cố chống trả, đâm va vào tàu của lực lượng chức năng rồi bỏ chạy, 2 thuyền trưởng của 2 tàu cũng bỏ trốn. Sau đó, các đối tượng đã sơn sửa lại 2 con tàu trên rồi neo đậu tại cầu cảng sông Hậu (xã An Lạc Tây, H.Kế Sách, Sóc Trăng). Chiều 24.2, Công an tỉnh Đồng Nai đã phát hiện và tạm giữ 2 tàu này.
Theo Công an tỉnh Đồng Nai, việc bắt được 2 thuyền trưởng của tàu Nhật Minh 07 và Nhật Minh 09 là một trong những kết quả quan trọng của công tác đấu tranh, củng cố hồ sơ để điều tra làm rõ hành vi phạm tội của các đối tượng liên quan trong đường dây 200 triệu lít xăng giả.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Linh

Linh

không biện pháp phòng ngừa nào bằng tăng cường kiểm tra chất lượng tại các cây xăng..một cách thường xuyên

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU