Bảo vệ dân phố nổi cơn điên loạn sát hại dã man bé trai 6 tuổi

15 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thấy bé trai đi bộ ngang qua, một nam bảo vệ dân phố có biểu hiện bất thường đang ngồi trong chốt gác đã cầm hung khí đi theo rồi sát hại dã man bé trai.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13 giờ ngày 26.11, Hoàng Nhất Giang (34 tuổi, là bảo vệ dân phố, ngụ P.5, Q.11, TP.HCM) đang ngồi trong chốt gác thuộc địa bàn P.5 (Q.11) thì thấy bé trai N.H.V.K (6 tuổi, ngụ Q.Tân Phú, TP.HCM) đi bộ qua đường. Giang cầm hung khí đi theo rồi sát hại dã man bé K.
Nhận tin báo, lực lượng chức năng Q.Tân Phú nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, đồng thời bắt giữ Giang ngay sau đó.
Cũng theo thông tin điều tra ban đầu, Giang nhiều khả năng có tiền sử bị tâm thần.
Trao đổi với PV Thanh Niên, một lãnh đạo UBND Q.Tân Phú (TP.HCM) cho biết sau khi xảy ra vụ việc đau lòng trên, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ gia đình nạn nhân. Được biết, bé K. có một chị gái 10 tuổi, còn mẹ bé K. đang mang thai, gia cảnh vô cùng khó khăn.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

* Cho dù có tâm thần hay không, cháu bé vắn số trong kiếp nhân sinh ô trọc này đã làm gì nên tội ?! Xin chia buồn với gia đình cháu bé.
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

* Cái tệ hại nhất của sự DU ĐI, THÔNG CẢM NÀO ĐÓ ( dù bất cứ nguyên nhân nào..) là một khi anh này có tiền sử tâm thần loại nặng mà cho cáng đáng công việc bảo vệ. Nguy hiểm khôn lường. Và, chỉ có thực tế ....rồi mới ngớ ra.
Tuyền

Tuyền

Tiền sử tâm thần! Sao lại cho làm bảo vệ khu phố?
TRẦN HOA VIỆT NAM

TRẦN HOA VIỆT NAM

Ai sẽ chịu trách nhiệm cái chết đứa bé? Nếu anh ta được đưa vào bệnh viện tâm thần từ trước đó thì đâu nên nỗi..
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU