Bảo vệ chung cư trộm nhẫn kim cương, đồng hồ Patek Philippe tổng giá trị gần 1,5 tỉ đồng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong lúc phụ giúp dọn đồ, Phát để ý và ghi nhớ mã số cửa của căn hộ rồi lợi dụng lúc chủ nhà đi vắng lẻn vào trộm nhẫn kim cương và nhiều tài sản có giá trị, ước tính gần 1,5 tỉ đồng.
Phát tại cơ quan điều tra /// ẢNH: KHẢ LÂM Phát tại cơ quan điều tra - ẢNH: KHẢ LÂM
Phát tại cơ quan điều tra
ẢNH: KHẢ LÂM
Ngày 24.4, Công an Q.2 (TP.HCM) đang tạm giữ Lê Tấn Phát (26 tuổi, ngụ Q.9, TP.HCM) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.
Trước đó, tối 23.4, sau khi thăm ba mẹ, chị Đ.T.M.L (26 tuổi, ngụ Q.2, TP.HCM) về lại căn hộ ở một chung cư thuộc P.An Phú (Q.2) thì phát hiện mất 1 nhẫn kim cương, 1 đồng hồ đeo tay hiệu Patek Philippe và một số tiền ngoại tệ, ước tính tổng giá trị gần 1,5 tỉ đồng.
Nhận tin trình báo từ chị L., Công an Q.2 phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ nhanh chóng vào cuộc điều tra.
Từ hình ảnh camera, lực lượng chức năng xác định những người có liên quan và mời lên làm việc. Đến khoảng 8 giờ ngày 24.4, biết không thể thoát tội, Phát đến Công an Q.2 đầu thú và thừa nhận toàn bộ hành vi.
Tại cơ quan điều tra, Phát khai làm bảo vệ ở chung cư và được phân công trực ở tầng trệt. Khoảng 1 tháng trước, khi gia đình chị L. dọn đến chung cư, trong lúc Phát phụ chuyển đồ đạc giúp thì để ý và ghi nhớ mật mã ở cửa chính của căn hộ.
Biết gia đình chị L. vắng nhà nên Phát đột nhập vào căn hộ lấy tài sản để bán tiêu xài.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU