Báo Thanh Niên đoạt 2 giải báo chí về Văn hóa ứng xử

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Loạt bài Nghề cảm hóa người nghiện của tác giả Vũ Thơ, Báo Thanh Niên, đoạt giải ba  giải báo chí về chủ đề Văn hóa ứng xử.

Ban tổ chức trao giải ba cho các tác giả đoạt giải, trong đó có nhà báo Vũ Thơ, Báo Thanh Niên /// ẢNH: BẢO ANH Ban tổ chức trao giải ba cho các tác giả đoạt giải, trong đó có nhà báo Vũ Thơ, Báo Thanh Niên - ẢNH: BẢO ANH
Ban tổ chức trao giải ba cho các tác giả đoạt giải, trong đó có nhà báo Vũ Thơ, Báo Thanh Niên
ẢNH: BẢO ANH
Chiều 18.11, Bộ TT-TT, Bộ VH-TT-DL và Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức lễ trao giải báo chí về chủ đề Văn hóa ứng xử, với sự tham dự của Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện; Thứ trưởng Bộ TT-TT Hoàng Vĩnh Bảo; Phó chủ tịch thường trực Hội Nhà báo VN Hồ Quang Lợi.
Tại lễ trao giải, Thứ trưởng Bộ TT-TT Hoàng Vĩnh Bảo, Trưởng ban tổ chức cuộc thi, cho biết sau hơn 1 năm phát động, giải thưởng đã thu hút sự tham gia đông đảo của các cơ quan thông tấn báo chí, các nhà báo, cộng tác viên trên cả nước. Ban tổ chức nhận được 358 tác phẩm ở 5 thể loại báo in, báo điện tử, báo hình, báo nói và ảnh báo chí của gần 70 tác giả, nhóm tác giả đến từ hơn 60 cơ quan báo chí và đông đảo cộng tác viên trên toàn quốc.
Qua 2 vòng sơ khảo và chung khảo, Hội đồng giám khảo đã xem xét, lựa chọn 37 tác phẩm báo chí xuất sắc nhất cùng 8 cơ quan báo chí có nhiều tác phẩm tham dự và đoạt nhiều giải để trao giải.
Ban tổ chức đã trao 8 giải tập thể (1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 5 giải khuyến khích), trong đó Báo Thanh Niên được trao giải khuyến khích.
Giải cá nhân thể loại báo in được trao cho 9 tác phẩm (1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 5 giải khuyến khích), trong đó loạt bài Nghề cảm hóa người nghiện của tác giả Vũ Thơ, Báo Thanh Niên, đoạt giải ba. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU