Bảo Lộc: Hai nhân viên thẩm mỹ viện Minh Châu Asian Luxury bị đánh trọng thương

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hỗn chiến giữa 2 nhóm người tại 1 homestay trên địa bàn P.1, TP.Bảo Lộc, khiến 2 thanh niên bị đánh trọng thương phải nhập viện cấp cứu.
Khách sạn nơi xảy ra vụ hỗn chiến khiến 2 người bị chém trọng thương phải nhập viện /// ẢNH: TRÙNG DƯƠNG Khách sạn nơi xảy ra vụ hỗn chiến khiến 2 người bị chém trọng thương phải nhập viện - ẢNH: TRÙNG DƯƠNG
Khách sạn nơi xảy ra vụ hỗn chiến khiến 2 người bị chém trọng thương phải nhập viện
ẢNH: TRÙNG DƯƠNG
Theo thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ ngày 10.6, tại Aimée Homestay trên đường 28 Tháng 3 (P.1, TP.Bảo Lộc) xảy ra vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm người.
Vào thời điểm trên, xuất hiện nhóm thanh niên hơn 15 người (chưa xác định được số người cụ thể) đi trên 1 xe 16 chỗ biển số TP.Hà Nội và 1 ô tô con mang biển số TP.Hải Phòng mang theo hung khí tìm tới gặp nói chuyện với nhóm người trong homestay.
Cơ quan công an bảo vệ, khám nghiệm hiện trường vụ việc Ảnh: Nguyễn Quân

Cơ quan công an bảo vệ, khám nghiệm hiện trường vụ việc

ẢNH: TRÙNG DƯƠNG

Được biết, nhóm người trong homestay này có nhân viên đang làm việc tại thẩm mỹ viện Minh Châu Asian Luxury. Trong lúc nói chuyện, giữa 2 nhóm người này xảy ra cự cãi dẫn đến xô xát, hỗn chiến.
Vụ hỗn chiến khiến 2 người (khai là nhân viên của thẩm mỹ viện trên) đang ở trong homestay này bị trọng thương phải nhập viện cấp cứu. Hai nạn nhân trọng thương được xác định là Mai Văn Sự (44 tuổi) và Phạm Duy Hải (33 tuổi) cùng tạm trú tại số 42 Nguyễn Công Trứ, P.1, TP.Bảo Lộc.
Hiện, cả 2 nạn nhân đang điều trị tại Bệnh viện II Lâm Đồng trong tình trạng đa chấn thương. Trong đó, anh Mai Văn Sự đang được theo dõi chấn thương sọ não.
Theo một số nhân chứng, vụ hỗn chiến xảy ra trong khoảng 5 - 7 phút. Ngay sau khi gây án, nhóm thanh niên đã lên xe bỏ trốn. Nhận được tin báo, Công an TP.Bảo Lộc và Công an P.1 đã có mặt bảo vệ, khám nghiệm hiện trường; đồng thời, làm việc với một số nhân chứng để phục công tác điều tra.
Ngay trong đêm, Công an TP Bảo Lộc đã chỉ đạo các đội nghiệp vụ phối hợp truy bắt nhóm thanh niên gây án. Đến sáng 11.6, Công an TP.Bảo Lộc đã triệu tập 16 người trong nhóm thanh niên đến homestay đánh người để phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ việc.
Theo cơ quan điều tra, do 16 người này đến từ nhiều tỉnh, thành phố như TP.Hà Nội, Thanh Hóa, Nam Định… nên ngành y tế Bảo Lộc đang phối hợp để 16 người này khai báo y tế và triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo quy định.
Được biết, vụ hỗn chiến trên có liên quan đến người ở thẩm mỹ viện Minh Châu Asian Luxury (đóng tại số 42 Nguyễn Công Trứ, P.1, TP.Bảo Lộc).
Như Thanh Niên đã thông tin, vào khoảng 18 giờ 30 ngày 1.6, cơ quan chức năng TP.Bảo Lộc kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại thẩm mỹ viện Minh Châu Asian Luxury khi cơ sở này đang tổ chức khai trương.

Thẩm mỹ viện Minh Châu Asian Luxury bị thu hồi giấy phép vì khai trương "phớt lờ" Covid-19

Tại đây, cơ quan chức năng phát hiện 30 người đến từ nhiều tỉnh, thành phố nhưng chưa khai báo y tế. Trong đó, có 28 người đến từ TP.Hà Nội, TP.HCM, Quảng Ninh, Bắc Giang, Bình Dương, Lào Cai, Thái Bình, Thanh Hóa, Đồng Nai, Nghệ An... và 2 người ngụ TP.Bảo Lộc. Tại thời điểm kiểm tra, tại đây đang diễn ra chương trình ca nhạc bằng hình thức hát karaoke với sự tham gia của nhiều người nhưng không thực hiện 5K; trong đó, có cả một số nghệ sĩ, diễn viên có tiếng. Trong khi lúc này dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp ở nhiều địa phương.
Liên quan vụ việc này, trong chiều 2.6, khi một phóng viên đang tác nghiệp cùng đoàn liên ngành của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP.Bảo Lộc tại thẩm mỹ viện Minh Châu Asian Luxury thì bị bà N.H.T (46 tuổi, ngụ Cầu Giấy, TP.Hà Nội) đòi hành hung và buông lời tục tĩu, nhục mạ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
tranhuynhduc

tranhuynhduc

Chờ kết luận điều tra là biết !
Nguyen Van Tin Nghia

Nguyen Van Tin Nghia

Cứ mở camera ra là biết liền...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU