Báo cáo về việc có 6 bé gái tố cáo ông Nguyễn Tiến Dũng dâm ô

6 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trung tâm công tác xã hội giáo dục dạy nghề thiếu niên TP.HCM ghi nhận có 6 bé gái tố cáo ông Nguyễn Tiến Dũng dâm ô, xảy ra tại Trung tâm hỗ trợ xã hội
Căn phòng nơi ông Dũng bị tố thực hiện các hành vi dâm ô /// Ảnh: CTV Căn phòng nơi ông Dũng bị tố thực hiện các hành vi dâm ô - Ảnh: CTV
Căn phòng nơi ông Dũng bị tố thực hiện các hành vi dâm ô
Ảnh: CTV
Bà Nguyễn Thị Mỵ, Giám đốc Trung tâm công tác xã hội giáo dục dạy nghề thiếu niên TP.HCM (số 14 Nguyễn Văn Bảo, P.4, Q.Gò Vấp), xác nhận đơn vị này đã có công văn gửi Sở LĐ - TB - XH TP.HCM báo cáo về việc 6 trẻ (đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại đây - PV) tố cáo bị ông Nguyễn Tiến Dũng dâm ô trong thời gian các bé này ở tại Trung tâm hỗ trợ xã hội (số 463 đường Nơ Trang Long, P.13, Q.Bình Thạnh).

Công an nói về vụ dâm ô hàng loạt bé gái tại Trung tâm hỗ trợ xã hội

Báo cáo về việc có 6 bé gái tố cáo ông Nguyễn Tiến Dũng dâm ô - ảnh 1

Hai bé K.A, K.D tố cáo hành vi của ông Dũng

Ảnh: Trác Rin

Theo nội dung công văn, ngày 30.10, qua công tác chăm sóc, nuôi dạy các trẻ, Trung tâm công tác xã hội giáo dục dạy nghề thiếu niên TP đã can thiệp, hỗ trợ tâm lý cho bé N.N.K.N (14 tuổi) vì bé có biểu hiện bất ổn về tâm sinh lý.
Bé K.N cho biết bị cán bộ tại Trung tâm hỗ trợ xã hội dâm ô nhiều lần. Qua làm việc, Trung tâm công tác xã hội giáo dục dạy nghề thiếu niên TP đã ghi nhận có 6 bé độ tuổi 13, 14, 15 tuổi bị cán bộ tên Dũng dâm ô.
6 bé cho biết, ông Dũng thực hiện dâm ô qua cửa sổ buồng C2 của Trung tâm hỗ trợ xã hội. Các bé thay phiên nhau để ông Dũng dâm ô, trong đó bé K.N bị làm nhiều nhất. Các hành vi vụ thể của ông Dũng với các bé như: sờ và bóp ngực trẻ; yêu cầu trẻ cởi áo, quần; yêu cầu trẻ sờ vào bộ phận sinh dục.
Sau mỗi lần dâm ô, ông Dũng cho trẻ hút thuốc lá, uống nước ngọt, cho nước sôi ăn mì tôm. Ông Dũng còn hứa với trẻ sẽ sửa hồ sơ cho trẻ hồi gia hoặc đi trường sớm.
Liên quan đến vụ án nay, sau khi Báo Thanh Niên phản ánh, Công an Q.Bình Thạnh đã bắt khẩn cấp ông Nguyễn Tiến Dũng để làm rõ về hành vi dâm ô.

Bình luận

User
Gửi bình luận
tvan

tvan

các cháu đã khổ vì thiếu gia đình vậy mà còn gặp ác quỷ
Vu Nguyen

Vu Nguyen

Thể loại biến thái bệnh hoạn như tên này, pháp luật cần ngăn chặn và nghiêm trị để phòng ngừa răn đe chung, cho những ai, đã và đang có ý định sẽ làm hại đến các cháu nhỏ bất hạnh trên cả nước lấy đó để mà làm gương !!!
Anh Minh

Anh Minh

Dọc tin này mà thương các con quá! Cuộc sống đã bất hạnh mà còn gặp những kẻ đốn mạt như vậy.
Phong

Phong

Thiến cho hết bệnh hoạn....
Longgiang25

Longgiang25

Tôi không ủng hộ các trung tâm hỗ trợ xã hội cách ly xã hội con người với bất cứ lý do nào. Nghe thì rất sang: ngủ có người khóa cửa canh chừng, đi có người theo sau bảo vệ, sướng y như con pet ở nhà.
Những người bị bỏ rơi sẽ được biến thành "pet" và gọi đó là nhân đạo.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU