Báo cáo UBKT T.Ư xem xét kỷ luật Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Thái Bình

10 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Thường trực Tỉnh ủy tỉnh Thái Bình cho biết sẽ báo cáo Ban thường vụ xem xét để có biện pháp kỷ luật nghiêm khắc ông Nguyễn Văn Điều, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Thái Bình.
Hình ảnh ông Nguyễn Văn Điều lái xe gây tai nạn vào tối 8.5 /// ẢNH C.T.V. Hình ảnh ông Nguyễn Văn Điều lái xe gây tai nạn vào tối 8.5 - ẢNH C.T.V.
Hình ảnh ông Nguyễn Văn Điều lái xe gây tai nạn vào tối 8.5
ẢNH C.T.V.
Thông tin trên Cổng thông tin điện tử tỉnh Thái Bình cho biết chiều 28.5, Thường trực Tỉnh ủy Thái Bình đã họp với đại diện Công an tỉnh, Viện KSND và TAND tỉnh Thái Bình để nghe báo cáo về vụ án hình sự vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ xảy ra tại ngã ba đường Trần Thủ Độ giao với đường gom thuộc địa phận tổ 19 và tổ 20, P.Tiền Phong, TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình.
Sau khi nghe báo cáo, Thường trực Tỉnh ủy nhận định sự việc đã rõ, các tình tiết đầy đủ, chứng minh hành vi vi phạm pháp luật của ông Nguyễn Văn Điều, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Thái Bình. Thường trực Tỉnh ủy sẽ thảo luận và báo cáo Ban Thường vụ xem xét các biện pháp kỷ luật một cách nghiêm khắc đối với ông Điều theo quy định của Đảng, để báo cáo Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Ủy ban Kiểm tra T.Ư xem xét, xử lý kỷ luật theo thẩm quyền.
Trước đó, ngày 27.5, Công an tỉnh Thái Bình cho hay Công an TP.Thái Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự vi phạm quy định khi tham gia giao thông đường bộ xảy ra ngày 8.5 tại đường Trần Thủ Độ, P.Tiền Phong. Đây là vụ tai nạn giao thông làm 1 người chết và 2 người bị thương. Ô tô sau khi gây tai nạn tiếp tục di chuyển khoảng 3 km, đâm vào 1 cổng sắt mới dừng lại. Người dân đuổi theo ô tô trên nhận ra lái xe giống ông Nguyễn Văn Điều, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Thái Bình. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Văn Hét

Trần Văn Hét

Kỷ luật như sau: Khai trừ Đảng, sau đó khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Điều, vì đã lái xe đụng chết người rồi bỏ chạy.
Trần Văn Hét

Trần Văn Hét

Đó là khởi tố vụ án, chưa khởi tố bị can. Chớ kỷ luật thì ăn nhằm gì, sau khi tước đoạt mạng sống người khác, làm trọng thương 2 người.
Lâm

Lâm

Khởi tố rồi bác Hét ơi.
QN

QN

Tronng hàng ngũ của Đảng , của nhà nước không nên có những con người như vậy . Tông chết người còn bỏ chạy , tình người không có , không dám chịu trách nhiệm , không mẫu mực ...
Nguyễn Vinh Thái

Nguyễn Vinh Thái

Khai trừ Đảng, truy tố trách nhiệm hình sự! Về tội lái xe đụng chết nguòi rồi bỏ chạy , bị dân chận bắt!
Suzuki

Suzuki

"Đã uống rượu bia thì không lái xe" bây giờ chắc phải thêm "Đã có chức vụ thì không nên lái xe".....
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU