Băng qua đường sắt, cụ bà bị tàu hỏa đâm tử vong

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dù được người dân hò hét cảnh báo khi tàu hỏa lao tới, nhưng cụ bà cùng cháu nhỏ vẫn băng qua đường dân sinh cắt ngang đường sắt. Hậu quả, cụ bị đoàn tàu đâm tử vong tại chỗ, cháu nhỏ thoát chết trong gang tấc.
Hiện trường vụ tai nạn /// Ảnh Mạnh Cường Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh Mạnh Cường
Hiện trường vụ tai nạn
Ảnh Mạnh Cường
Vào khoảng 10 giờ ngày 18.7, vụ tai nạn đường sắt xảy ra tại Km299+600, đoạn qua xã Nghi Yên, huyện Nghi Lộc, Nghệ An.
Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, một cụ bà và cháu nhỏ đang đẩy xe đạp qua đường sắt khi đoàn tàu hàng mang số hiệu N3302 lưu thông theo hướng từ nam ra bắc đang lao tới. Một số người chứng kiến vụ việc đã hét lớn để cụ bà tránh đoàn tàu nhưng không kịp. 
Cụ bà bị đoạn tàu đâm văng xa khoảng 10 m, tử vong tại chỗ. Cháu nhỏ may mắn kịp thoát khỏi đường ray nên thoát nạn. Nạn nhân được xác định là cụ Nguyễn Thị Loan (67 tuổi, trú tại xã Nghi Thiết, huyện Nghi Lộc).
Theo người nhà nạn nhân, sáng 18.7, cụ Loan cùng cháu đi đám giỗ, trên đường về thì gặp nạn.
Được biết, vào khoảng 8 giờ 30 phút cùng ngày, tại địa điểm này cũng xảy ra vụ tai nạn khi một người đàn ông cố điều khiến xe máy băng qua đường tàu. Rất may người đàn ông đã thoát nạn. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
nguyễn minh tùng

nguyễn minh tùng

Thật tôi nghiệp bà lão chẳn biết đi giổ có uống rươu không ? mà mọi người truy hô mà không nghe được ? chia buồn củng gia đình cụ. Những nơi nguy hiểm thế này phải có hệ thống cảnh báo hoặc hành lan , rào chắn an toàn cho người đi bộ , ngành đường sắt phải nghiên cứu cách nào để giảm tai nạn đáng tiếc xảy ra.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU