Ban Bí thư cử người tham dự đại hội điểm cấp huyện

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Đảng bộ H.Núi Thành (Quảng Nam) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ 22 (nhiệm kỳ 2020 - 2025). Bí thư T.Ư Đảng, Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hòa Bình và đoàn công tác của Ban Bí thư đến dự, theo dõi đại hội.
Sáng 29.6, Đảng bộ H.Núi Thành tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ 22 (nhiệm kỳ 2020 - 2025), là đại hội điểm, mở đầu cho Đại hội Đảng cấp trên cơ sở ở tỉnh Quảng Nam. Bí thư T.Ư Đảng, Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hòa Bình và đoàn công tác của Ban Bí thư đến dự, theo dõi đại hội.
Tổng thu ngân sách nhà nước trên địa bàn giai đoạn 2016 - 2020 đạt hơn 49.100 tỉ đồng. Huyện thu hút 115 dự án sản xuất công nghiệp đầu tư, với tổng mức đầu tư gần 40.000 tỉ đồng, giải quyết việc làm cho hơn 17.200 lao động. Điểm sáng nổi bật trong thu hút đầu tư vào địa bàn là Tập đoàn Thaco Trường Hải với sản phẩm chủ lực là cơ khí và ô tô…
Phát biểu tại đại hội, ông Phan Việt Cường, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam, cho rằng nỗ lực của H.Núi Thành không chỉ mang lại cuộc sống tốt đẹp cho người dân mà còn góp phần tạo ra thế và lực mới cho sự phát triển của tỉnh.
Cũng theo ông Cường, huyện có nhiều lợi thế như sân bay, cảng biển, hệ thống giao thông tương đối đồng bộ… để phát triển kinh tế, xã hội, nhất là công nghiệp, dịch vụ du lịch, kinh tế biển.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU