Bạn bị bắt, thanh niên lừa mẹ bạn lấy tiền chơi game

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Biết tin bạn bị bắt vì tàng trữ ma túy, lợi dụng tình mẫu tử, Bình đóng giả bạn dùng sim rác nhắn tin lừa mẹ bạn chuyển tiền để “chạy án”.
Nguyễn Duy Bình tại cơ quan điều tra /// Ảnh Hải Nguyễn Nguyễn Duy Bình tại cơ quan điều tra - Ảnh Hải Nguyễn
Nguyễn Duy Bình tại cơ quan điều tra
Ảnh Hải Nguyễn
Tối 28.3, thông tin từ Công an tỉnh Bắc Kạn cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.Bắc Kạn vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Duy Bình (30 tuổi, trú tại P.Nguyễn Thị Minh Khai, TP.Bắc Kạn) để làm rõ hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Theo kết quả điều tra ban đầu, Bình là bạn của C., con trai bà P.T.O (53 tuổi, trú P.Nguyễn Thị Minh Khai). Ngày 15.3, Bình biết tin bạn mình bị bắt giữ về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, đã giả danh C. dùng sim rác nhắn tin cho bà O. tiếp tế đồ ăn và chuyển tiền để “chạy” cho tại ngoại.
Thương con, bà O. đã không nghi ngờ và nhiều lần chuyển tiền qua số tài khoản lạ, tài khoản game với tổng số tiền lên tới 24 triệu đồng. Ngày 24.3, bà O. mới biết mình bị lừa, nên đến cơ quan chức năng trình báo.
Do Bình dùng sim rác để nhắn tin, dùng tài khoản ngân hàng, tài khoản game không phải của mình để nhận tiền nên gây khó khăn trong quá trình điều tra.
Tuy nhiên, chỉ sau 2 ngày sử dụng các biện pháp nghiệp vụ truy xét, Công an TP.Bắc Kạn đã làm rõ Bình là người đã thực hiện hành vi lừa mẹ của bạn để có tiền chơi game, tiêu xài.
Theo Công an TP.Bắc Kạn, Bình từng có 2 tiền án về hành vi chiếm đoạt tài sản.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đức Huỳnh Quang

Đức Huỳnh Quang

Đúng là kẻ bất nghĩa, đi lừa cả mẹ của bạn mình để lấy tiền !!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU