Bạc Liêu: Nghi can giết người vì nạn nhân 'hát karaoke gây ồn ào' ra đầu thú

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nghi can Phan Văn Chiến giết người vì nạn nhân cùng nhóm bạn mở loa karaoke 'kẹo kéo' ca hát gây ồn ào ở khu nhà trọ đã ra đầu thú. Vụ án gây xôn xao dư luận ở Bạc Liêu.

Khu nhà trọ xảy ra vụ án mạng gây xôn xao dư luận ở Bạc Liêu /// Ảnh: Trần Thanh Phong Khu nhà trọ xảy ra vụ án mạng gây xôn xao dư luận ở Bạc Liêu - Ảnh: Trần Thanh Phong
Khu nhà trọ xảy ra vụ án mạng gây xôn xao dư luận ở Bạc Liêu
Ảnh: Trần Thanh Phong
Sáng 30.12, theo nguồn tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bạc Liêu, nghi can đâm chết một nam thanh niên vì nạn nhân mở loa karaoke 'kẹo kéo" ca hát gây ồn ào, gây xôn xao dư luận ở Bạc Liêu, đã ra đầu thú.
Trước đó, khoảng 7 giờ 30 phút ngày 30.12, nghi can Phan Văn Chiến (25 tuổi, ở P.2, TP.Bạc Liêu) đã đến Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bạc Liêu đầu thú và khai nhận hành vi đâm Nguyễn Khánh Duy tại một khu nhà trọ dẫn đến tử vong.
Như Thanh Niên đã thông tin, khoảng 22 giờ ngày 28.12, tại một nhà trọ ở đường Võ Văn Kiệt, P.7, TP.Bạc Liêu (Bạc Liêu) có hai nhóm thanh niên đang nhậu trong hai phòng trọ liền kề. Trong đó, nhóm của anh Nguyễn Khánh Duy (32 tuổi, ở P.5, TP.Bạc Liêu), có mở thùng loa “kẹo kéo” để ca hát.
Nhóm thanh niên nhậu phòng kế bên qua cự cãi, cho rằng anh Duy và các bạn ca hát lớn tiếng, gây ồn ào. Bất ngờ một thanh niên dùng dao đâm một nhát chí mạng vào vùng cổ của anh Duy. Anh Duy được bạn nhậu tức tốc đưa vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu cấp cứu.
Tuy nhiên, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu cho biết nạn nhân được xác định đã tử vong trước khi được vào bệnh viện.
Sau khi gây án, Chiến bỏ trốn khỏi địa phương, được sự động viên của gia đình, sáng 30.12 đã chủ động đến cơ quan công an đầu thú. Hiện vụ án gây xôn xao dư luận Bạc Liêu đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh điều tra, làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Sh

Sh

Cần thêm bao nhiêu người chết nữa thì chính quyền mới hiểu được sự nguy hiểm của ô nhiễm tiếng ồn do loa kẹo kéo gây ra?
Vo van khánh

Vo van khánh

Rồi sẽ còn nhiều chiến hữu ra đi lãng nhách như vậy nữa nếu chính quyền không có biện pháp chân chỉnh
Đặng xuân Diễn.ccbe749mt379

Đặng xuân Diễn.ccbe749mt379

Vấn nạn này theo tôi quy kết cho chính quyền địa phương...Ông nào để xảy ra cảnh sát khu vực và trưởng công an phường mất chức là an ninh trật tự ngay thôi mà!Vì vấn nạn này trong tầm tay giải quyết của chính quyền địa phương
Lan Chi

Lan Chi

Dân người ta cần chính quyền chỗ nào hát hò đinh tai nhức óc bất kỳ giờ nào ra giải quyết, không tái diễn tiếp để trả lại bình yên là được rồi. Tôi thấy bức xúc và cảm thông cho hung thủ vô cùng, bức quá ai chịu nổi!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU