Bạc Liêu: Ghen tuông, cụ ông 75 tuổi chém người tình trọng thương

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Do ghen tuông với người tình trẻ, ông Trần Đình Thanh, 75 tuổi chém người tình 41 tuổi. Nhờ được đưa đi cấp cứu kịp thời nên nạn nhân may mắn thoát chết.
Ông Trần Đình Thanh tại Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bạc Liêu. /// Ảnh: TRẦN THANH PHONG Ông Trần Đình Thanh tại Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bạc Liêu. - Ảnh: TRẦN THANH PHONG
Ông Trần Đình Thanh tại Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bạc Liêu.
Ảnh: TRẦN THANH PHONG
Chiều 17.6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bạc Liêu cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, bắt khẩn cấp ông Trần Đình Thanh (75 tuổi, ở P.7, TP.Bạc Liêu) để tiếp tục điều tra, làm rõ về hành vi giết người.
Theo điều tra ban đầu, ông Thanh có quan hệ tình cảm, sống chung như vợ chồng với bà T.T.K (41 tuổi, ở ấp Giồng Giữa, xã Hiệp Thành, TP.Bạc Liêu). Gần đây, ông Thanh phát hiện bà K. quen người đàn ông khác nên ông thường xuyên ghen tuông, cự cãi lớn tiếng với bà K..
Khoảng 6 giờ ngày 14.6, trong lúc bà K. đang ngủ, ông Thanh dùng dao chém nhiều nhát vào vùng mặt, đầu khiến bà K. trọng thương. Sau khi gây thương tích cho người tình, ông Thanh bỏ trốn khỏi địa phương.
Bà K. may mắn được người dân phát hiện kịp thời nên đưa vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu cấp cứu và giữ được mạng sống. Hiện nạn nhân được người nhà chuyển lên một bệnh viện tại TP.HCM để tiếp tục cứu chữa. Tuy nhiên, do vết thương khá nặng, bà K. vẫn còn hôn mê.
Qua quá trình điều tra, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bạc Liêu đã bắt được ông Thanh khi đang trốn tại nhà người thân ở P.1, TP.Bạc Liêu.
Hiện vụ án cụ ông 75 tuổi chém người tình đang được công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng Thừa Trí

Hoàng Thừa Trí

Cụ dùng thuốc men thế nào mà ở tuổi " thất thập cổ lai hi" mà còn xung mãn ghen tương thế đến thế cơ.??
trinh cuong

trinh cuong

Chuyện không tưởng đã xảy ra thật, Cụ đúng là già "gân" còn sung và hung hăng, xem thường sức khỏe, tính mạng người khác lẫn pháp luật ..đến đây rồi mà không để cho đời nhẹ nhàng, bình yên, giờ thì phải "mệt" thôi
Lệ Đá

Lệ Đá

Suýt chút nữa là "đắp mộ cuộc tình"!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU