Bạc Liêu: Đi nhậu về khuya, nam thanh niên tử vong trước nhà

9 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đi nhậu với người bạn cùng xóm về khuya, sáng nay người nhà hốt hoảng khi phát hiện anh Nguyễn Văn Tý, ở tỉnh Bạc Liêu đã tử vong trước nhà.
Hiện trường nơi phát hiện anh Tý tử vong trước  nhà /// Ảnh: TRẦN THANH PHONG Hiện trường nơi phát hiện anh Tý tử vong trước nhà - Ảnh: TRẦN THANH PHONG
Hiện trường nơi phát hiện anh Tý tử vong trước nhà
Ảnh: TRẦN THANH PHONG
Khoảng 7 giờ ngày 28.12, người nhà anh Nguyễn Văn Tý (29 tuổi, ở ấp Rạch Thăng, xã Vĩnh Trạch, TP.Bạc Liêu, Bạc Liêu) hốt hoảng khi phát hiện anh Tý tử vong trước sân nhà nên trình báo công an địa phương.
Nhận tin báo, lực lượng Công an tỉnh Bạc Liêu có mặt tại hiện trường tiến hành khám nghiệm tử thi, đồng thời lấy lời khai những người liên quan để xác minh, làm rõ nguyên nhân. Chiều cùng ngày, sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi lực lượng chức năng bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.
Theo người nhà nạn nhân, trước đây anh Tý đi làm ở TP.HCM, ngày 27.12, anh mới về nhà. Sau khi về nhà, anh Tý cùng một người bạn ở địa phương đi câu cá và nhậu 2 lần tại nhà người bạn này. Sau khi nhậu xong, đến khuya thì đi bộ về nhà, sáng cùng ngày người nhà nạn nhân tá hỏa phát hiện anh Tý đã tử vong. Được biết anh Tý hằng ngày sống cùng bà ngoại, gần đây anh đi làm thuê ở TP.HCM. Hiện vụ việc đang được Công an Bạc Liêu tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngày của gió

Ngày của gió

Hình như ngày nào cũng có tin liên quan đến bia rượu hoặc say xỉn? Đáng buồn thật, cuộc đời này ngắn lắm, còn nhiều thứ đáng quan tâm hơn cơ mà sao cứ phải nhậu nhẹt bê tha? Dù gì cũng xin chia buồn với gia đình, mong đây sẽ là bài học cảnh tỉnh cho những người đang bị ma men đưa đường dẫn lối.
beoanh92

beoanh92

Đi nhậu mà ở bên ngoài trời lạnh, chắc bị đột quỵ rồi. Mùa này rất dễ bị đột quỵ, đặc biệt là khi có rượu
Trang Nguyên

Trang Nguyên

Đây gọi là nhậu nhẹt say sưa, đi về khuya rồi bị trúng gió tử vong thôi.
Thanh Sơn

Thanh Sơn

Vẫn đang đợi kết quả khám nghiệm, nhưng có lẽ nạn nhân bị trúng gío.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU