Bạc Liêu: Công an vây trường gà, một thanh niên nhảy xuống sông, bị đuối nước

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bị công an vây bắt trong lúc đá ăn tiền, một thanh niên ở Bạc Liêu nhảy xuống sông bỏ trốn. Do thủy triều dâng cao, nước chảy xiết nên nạn nhân đuối nước tử vong.
Trong lúc nhảy xuống sông bỏ trốn, nạn nhân bị đuối nước tử vong /// ẢNH: C.T.V. Trong lúc nhảy xuống sông bỏ trốn, nạn nhân bị đuối nước tử vong - ẢNH: C.T.V.
Trong lúc nhảy xuống sông bỏ trốn, nạn nhân bị đuối nước tử vong
ẢNH: C.T.V.
Chiều 17.4, ông Bùi Minh Túy, Chủ tịch UBND H.Đông Hải (Bạc Liêu), cho biết đã đề nghị công an khẩn trương điều tra, làm rõ vụ một thanh niên bị đuối nước tử vong khi công an vây bắt một trường gà trên địa bàn H.Đông Hải. Địa phương cũng động viên gia đình nạn nhân và hỗ trợ chi phí để gia đình lo hậu sự cho nạn nhân.
Theo thông tin từ công an, đầu giờ chiều 16.4, một nhóm khoảng 50 người tụ tập tại một khu đất trống ven sông Bạc Liêu (thuộc ấp 3, xã Long Điền Đông A, H.Đông Hải) để đá gà ăn tiền.
Theo thông tin ban đầu, khi bất ngờ phát hiện lực lượng công an đến, những người có mặt ở trường gà chạy trốn tán loạn. Trong số này có khoảng 20 người nhảy xuống sông Bạc Liêu để lội qua bên kia sông, thuộc khóm 3, P.Láng Tròn, TX.Giá Rai để bỏ trốn.
Trong nhóm người nhảy xuống sông bỏ trốn có anh Nguyễn Việt Lâm (26 tuổi, ở ấp 21, xã Phong Tân, TX.Giá Rai). Thời điểm này, do thủy triều dâng cao, nước chảy xiết nên anh Lâm bị đuối sức, dẫn đến đuối nước. Tối cùng ngày, sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, gia đình đã đưa nạn nhân về quê lo hậu sự. Hiện vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU